Bói bài tây – dự trắc về hôn nhân

Bài tây không những được sử dụng trong game bài mà nó còn rất thông dụng trong việc bói toán, trong đó có phương pháp bói bài tình yêu. Bạn đang yêu, bạn chưa yêu , hay bạn sẽ yêu... Dù cho thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn các bạn sẽ tò mò 1 lần rằng "người ấy" liệu có thích mình không, tương lai sẽ ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bói bài tây này.

Bói bài tây – dự trắc về

hôn nhân

Bói tình yêu bằng 52 lá bài Tây là phương pháp dự trắc về hôn nhân và tình cảm mà rất nhiều người sử dụng. Cách bói bài này rất đơn giản, bạn chỉ nên sử dụng chúng khi có những khúc mắc trong tình yêu hay xuất hiện những băn khoăn, chưa thể đưa ra được quyết định của mình trong mối quan hệ với người đó. Những bước thực hiện và ví dụ thực tế kèm theo sẽ giúp các bạn thực hành một cách nhanh nhất.

Các bạn thấy con đường tình yêu trước mắt của mình như thế nào? Có phải là con đường tình yêu trải đầy hoa hồng hay con đường tình yêu có đầy rẫy những chông gai? Và liệu sau 10 nữa 2 bạn có còn gắn kết cùng nhau đi hết con đường đời phía trước kia? Để trả lời cho câu hỏi tình yêu tương lai này, các bạn hãy sử dụng bói bài tây khám phá xem con đường tình yêu của bạn sau 10 năm sẽ thế nào nhé! Chắc chắn các bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị từ lá bài tây thần kì này đấy!

Ý nghĩa riêng của mỗi chất trong bộ bài Tây 52 lá

khi xem bói bài

Bói bài là hình thức dự trắc về tương lai, về vận mệnh, những sự kiện lớn của con người được dùng ở các nước phương Tây. Có nhiều bộ bài khác nhau phục vụ cho các hình thức dự trắc khác nhau. Tại Việt Nam, xem bói bài theo 52 lá bài Tây (hay còn gọi là Tarot) khá là phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Tuy có khá nhiều cách xem khác nhau nhưng các phương pháp này chủ yếu được chia sẻ với mọi người dưới hình thức "truyền miệng".

Cấu trúc của một cỗ bài Tarot Việt gồm có 52 lá và 2 con Joker. Có 2 màu đỏ đen, có 4 chất lần lượt là Bích, Nhép, Rô và Cơ. Từng chất có 13 cây là: Át (một), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K. Với 1 bộ bài, các bạn có thể sử dụng nó để chơi những thể loại chiến thuật như: tiến lên, phỏm, ba lá... hoặc sử dụng để dự đoán tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, công danh hay tài vận của mình.

Do vậy mà mỗi chất có nhiều ý nghĩa khác nhau, thường đại diện cho 1 nhóm các đặc tính tương đồng. Điều đặc biệt nhất là, các lá bài khác chất nhau mà đi cùng nhau lại mang tới những ý nghĩa rất khác so với bản chất của mỗi lá bài trong đó. Tuy nhiên, chúng ta cần biết ý nghĩa cơ bản của từng chất để có thể luận đoán theo chiều hướng tốt lên hoặc xấu đi, ít nhiều phụ thuộc vào ý nghĩa của những chất trong các lá bài bốc được.