Có nên bói tình yêu theo tuổi, ngày sinh?

Rất nhiều người sử dụng phương pháp xem bói ngày sinh để biết sự xung khắc trong mối quan hệ của bạn từ đó tìm ra cách hóa giải làm cho cuộc sống bạn sống hạnh phúc hơn. Tử Vi Khoa Học sẽ cho bạn tra cứu những xung khắc trong tình yêu của 2 bạn thông qua các tiêu chí: Mệnh, Địa Chi, Thiên can , Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh của hai bạn.

Tại sao nên xem bói

ngày sinh?

Bói tình yêu theo tuổi, ngày sinh là một trong những phong tục truyền thống của người Việt Nam. Để xem bói tình yêu, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi 2 bạn có hợp nhau hay không, người xưa hay dựa vào tuổi, mệnh và cung của các cặp đôi. Bởi vì bất luận như thế nào thì vấn đề hợp khắc trong hôn nhân cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đáp ứng được nhu cầu xem tuổi cưới, xem bói tình yêu, xem tuổi của vợ chồng hợp khắc của đông đảo cộng đồng, những chuyên gia phong thủy đã dày công nghiên cứu tính toán và đã xây dựng nên công cụ tra cứu phần nào giúp 2 bạn hiểu được các vấn đề hợp khắc, xem bói ngày sinh, xem tuổi cưới vợ chồng để biết cách hóa giải tuổi xấu, xung khắc trong quan hệ của 2 bạn. Hãy xem bói tình yêu để biết bạn và người ấy kết hợp với nhau sẽ thế nào nhé!

Cơ sở của phương pháp bói tình yêu

theo tuổi

Xem tuổi vợ chồng là dựa vào bốn yếu tố ngày giờ tháng năm sinh của 2 vợ chồng mà biết được âm dương ngũ hành của mỗi người. Biết được những mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa 2 bản thể với nhau. Xa thì xem được những vòng đại vận của 2 vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng và vận năm. Vận tốt biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà hạn chế.

Phân tích tuổi thì có nhiều phương thức, mỗi cái là 1 góc nhìn khác nhau, giống như anh nhìn trái, anh nhìn phải, người nhìn trên hay có người nhìn dưới. Cần phải có cách nhìn tổng thể mới mô tả đầy đủ và đúng được. Nếu chỉ dựa đơn thuần 1 phương thức, ắt hẳn có cái nhìn phiến diện mà từ đó có thể suy diễn sai lệch, nếu không gây hại thì cũng bỏ lỡ cái tốt cho mình.

Thiên Can tương xung là dựa vào các nguyên lý ngũ hành sinh khắc mà suy diễn. Như Giáp là dương Mộc, Canh là dương Kim, 2 cực cùng dấu ắt đẩy nhau, hành Kim khắc hành Mộc ắt sát phạt nhau. Hay can là đại diện cho Trời. Con người sống dưới gầm trời vì thế chịu ảnh hưởng của trời, chính là vận thế. Thuận thì tốt mà nghịch thì lại xấu. Khi trời khô hạn không mưa thì vạn vật héo mòn. Tuy nhiên sẽ bừng tỉnh, tươi tốt khi trời cho mưa thuận gió hòa.

Bói tình yêu theo tuổi kết hợp các phương pháp có giá trị cao của tinh hoa văn hóa phương Đông ví dụ như Tử Vi, Tứ Trụ, Ngũ hành âm dương, Can Chi xung hợp để có được 1 bản vẽ mô tả được tuổi vợ chồng đầy đủ, khoa học và tích cực nhất. Dựa vào các quan niệm xem bói ngày sinh nêu trên hy vọng cách tiếp cận mới mẻ đó sẽ mang tới cho bạn một niềm tin tốt đẹp vào bản thân, vào người bạn đời của mình và tổ ấm của 2 người.