Bói tình yêu bằng bài tây

Khi tình yêu cần một phương pháp để tìm hiểu

Tình yêu thật muôn màu và luôn mang đến cho ta thật nhiều sự thú vị trong cuộc sống này, cuộc sống này sẽ không có mùi vị nếu không có tình yêu, và khi yêu chúng ta luôn đặt ra một ngàn câu hỏi về nó, chúng ta thường thất mắc về đối phương mà mình đang yêu, mình luôn muốn hiểu rõ về người ấy? Làm thế nào để cho mình biết đối tượng của mình là người như thế nào,cảm xúc của người ấy dành cho mình là gì? có hợp với mình không tình yêu của mình và người đó sẽ ra sao?

Bói bài tây sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn,chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết liệu hai bạn có duyên nợ với nhau hay không? Hai bạn có phải một cặp tâm đầu ý hợp không? Và điều quan trọng hơn đó là tình duyên hai bạn sẽ có kết quả như thế nào? Vậy nên, khi bói tình yêu bằng bài tây, người bói luôn lo lắng cho tình duyên của mình bởi vì trong tình nhiều lúc nó diễn ra không như ý muốn. Thế nên, khi bói bằng bài tây các bạn nên tin vào tình yêu của mình thì bói tình yêu mới chính xác.

Hướng dẫn bói tình yêu bằng 52 lá bài

Hãy nhắm mắt, nghĩ đến người mà bạn muốn được gắn bó để xem thần bài sẽ phán gì về tình yêu của bạn và người ấy. Chọn hai lá bài và sau đó tính điểm. Với tổng số điểm trên hai lá bài, dựa vào những thông tin và kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau thì Boitinhyeu.vn số sẽ đưa ra cho bạn một lời chiêm nghiệm chính xác nhất, nhanh nhất về tình cảm, tình yêu của bạn và người đó. Cụ thể ngay sau đây:

- Trong 20 cây màu đỏ từ A đến 10 có biểu tượng trái tim và hình thoi, lần lượt đặt xuống bàn 10 cây rồi lật bài lên để trông thấy các con số. Lưu ý là chỉ chia 10 lá xuống dưới bàn thôi.

- Ở nhóm bài màu đen, cũng thực hiện tương tự nhưng up bài lại

Như vậy sẽ có 2 hàng. Hàng phía màu đỏ phía trên thì các quân bài mở, hàng màu đỏ phía dưới thì các quân bài úp.

- Ở hàng màu đen đang úp, bạn cứ lần lượt lật từng lá bài lên từ trái sang đến phía tay phải và cho đến hết 10 cây. Khi màu đen được lật, bạn xem ở hàng lá bài màu đỏ có lá bài nào trùng số với lá bài màu đen như bạn vừa lật không. Nếu trùng thì loại lá bài đó ra hàng màu đen. Nếu không để nguyên.

Cách bói bài này sẽ tính theo điểm. Điểm để tính tình yêu của bạn như thế nào sẽ được cập nhật tại boitinhyeu.vn nhé !