Bói tình yêu bằng đường chỉ tay

Vị trí của đường chỉ tay

Đường chỉ tay nằm ở vị trí trên cùng của bàn tay. Là một đường chỉ ngang bắt nguồn từ các ngón tay của bạn là đi. Nếu xét vị trí thì đây là một đường rất dễ nhận ra và bạn hoàn toàn có thể nhận ra một cách thoải mái mà không cần phải ghi nhớ thật nhiều. Khi xem bói tình yêu, bạn và ngưới ấy phải đặt đường tình duyên hai tay cạnh nhau để biết mình khi yêu thế nào

Khi hai đường chỉ tay nằm liền nhau

Kết quả xem bói cho thấy rằng, nếu người yêu bạn  và bạn có đường tình duyên liền nhau thế này, mối quan hệ tình cảm của hai bạn thật may mắn. Lí do là vì người còn lại luôn có ý định nghiêm túc và luôn tìm kiếm những mối quan hệ ổn định. Mặc khác, họ là người lý trí và là người hoàn toàn không thích những thay đổi đột ngột.

 Kết quả hai đường chỉ tay liền nhau còn khẳng định một điều nữa là người này thường là người hiểu chuyện và dịu dàng, quan tâm đến suy nghĩ của bạn đấy.

Đường bên trái thấp hơn

Đặt đường tình duyên hai tay cạnh nhau để biết mình khi yêu có trắc trở gì không và bạn sẽ nhận được một đáp án là tình yêu chị em hoặc tình yêu anh em (lớn tuổi hơn rất nhiều). Kết quả này cho rằng người thông minh và thường thích có người yêu lớn tuổi hơn. Họ rất khéo léo trong tình yêu, biết tạo mối quan hệ và không khí cực kỳ lãng mạn trong khi giao tiếp, và không quan tâm phép tắc xã hội được đặt ra  khá là ngặt nghèo. Họ cũng rất tin vào giác quan thứ sáu của chính mình rất mạnh, và các kiểm chứng cho thấy, họ rất ít khi phạm sai lầm vì điều đó.

Đường tay trái lệch theo hướng cao hơn

Bạn cũng biết đấy, người có đường tình duyên thế này  thông thường, họ sẽ  không vội vàng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc cho chính mình đâu. Họ cũng chẳng xem tình yêu là nguồn hạnh phúc duy nhất và tôn thờ nó hơn bất cứ thứ gì. Nói một cách khác, có tình yêu thì tốt mà không thì cũng chẳng sao. Duy trì nó cũng là một cách để cho cuộc sống họ đỡ nhàm chán. Mẫu 2 người khi đặt bà tay vào cùng so với nhau lệch theo chiều hướng như thế này sẽ yêu bằng mắt, tự tin, sống có mục đích và dễ dàng vượt qua khó khăn.
Cách bói bài này sẽ tính theo điểm. Điểm để tính tình yêu của bạn như thế nào sẽ được cập nhật tại boitinhyeu.vn nhé !