GIẢI MÃ CON SỐ CHỦ ĐẠO CUỐI CÙNG - SỐ 11

Con số 11 là con số đặc biệt trong Thần số học, thường những người sở hữu con số chủ đạo này có kết nối tâm linh cao. Rất nhiều người sẽ hay lầm tưởng lấy hai chữ số 1 của con số chủ đạo này lại thành 2. Thực chất đây là con số được coi là con số “thiên thần” với trực giác cao như thể được bề trên dẫn dắt. Ở nhiều nền văn hóa trên thế giới con cho rằng đây là con số thuần túy nhất trên hành tinh. Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt mà chỉ có ở con số chủ đạo này nhé!

Đã bao giờ bạn nhận thấy nhiều sự trùng hợp xoay quanh các con số và đặt ra trong đầu một câu hỏi rằng “Liệu những con số này có ảnh hưởng như thế nào đến con người và cuộc sống của bạn?”. Đó đường như là những dấu hiệu mà Vũ trụ này gửi gắm cho bạn khi có thể thấu hiểu được những ý nghĩa này của các con số. Theo Thần số học, hay còn gọi là Nhân số học, mỗi cá thể sinh ra và tồn tại đều đã được vạch rõ một “lối đi” cùng một con số nhất định - con số chủ đạo. Có thể hiểu nó sẽ vạch rõ cho bạn một hướng đi, câu chuyện của bạn là lắng nghe và thấu hiểu tần số của nó để có thể đi đến vạch đích đấy một cách trọn vẹn nhất. Con số chủ đạo sẽ quyết định bạn là ai, bạn như thế nào và bạn sẽ trở thành gì. Nên nhờ rằng, Thần số học không phải là mê tín, nó giúp bạn xác định được phương hướng, con đường mà mình nên đi chứ không hề tiên đoán trước bất cứ điều gì. Đôi khi bạn sinh ra với con số chủ đạo có phần thua thiệt, nhưng bạn nhận biết được thế mạnh, những điểm còn thiếu sót để khắc phục thì dĩ nhiên con đường của bạn đi sẽ thuận lợi hơn.

Liệu bạn có đang là người có con số chủ đạo “thiên thần” này hay không?

Như những bài viết chia sẻ về con số chủ đạo khác, cách tính con số chủ đạo vô cùng đơn giản mà không cần nhờ đến chuyên gia nào. Việc của bạn là đem các con số xuất hiện trong ngày sinh của mình cộng lại với nhau. Nếu con số tổng mà bạn tính ra lớn hơn 11, hãy tiếp tục cộng hai chữ số của tổng đó để cho ra kết quả cuối cùng.

Giả sử bạn sinh vào ngày 27/01/1990 Bạn lấy từng con số và cộng lại như sau: 2+7+0+1+1+9+9+0 = 29 Vì số 29 lớn hơn 11, tiếp tục cộng 2 và 9, ta được kết quả là 11. Trên thực tế cho thấy rằng, chỉ có tổng các chữ số trong ngày sinh bằng 29, 38 và 47 thì mới sở hữu con số chủ đao này. Trường hợp có tổng là 47 thì lại càng hiếm hơn nữa. Thông thường, con số chủ đạo này sẽ được viết dưới dạng 11/2.

Vậy bạn có kết quả tương tự thì con số chủ đạo của bạn chính là 11 rồi đấy.

Nếu bạn không phải là con số chủ đạo 11, vui lòng tham khảo các bài viết khác ở menu bên trái

Cùng tìm hiểu chính những điều “kỳ diệu” của con số chủ đạo này thôi!


Nhắc đến con số chủ đạo 11, ta nhớ ngay đến điều gì?


Vũ trụ tặng cho bạn trực giác vô cùng phong phú cũng vì vậy mà bạn có khả năng kết nối với những yếu tố tâm linh rất tốt. Trong các con số chủ đạo, số 2 được biết đến là người nắm giữ trực giác nhạy bén và chính xác nhất, tuy nhiên con số 11 cũng có khả năng này. Thật ra nếu bạn cộng 2 chữ số của con số này lại, kết quả cũng sẽ bằng 2 nhưng bởi số 11 sẽ đem lại những đặc điểm khác biệt nên theo trường trường phái Pythagoras, ta không cộng lại như vậy. Trong suốt hành trình hiểu bản thân của con số chủ đạo 10 này, bạn sẽ thấy rất nhiều điểm tương đồng với số 2 thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

Người sở hữu con số chủ đạo này thường thường là người đi trước thời đại hay xu hướng nào đó. Đây cũng vừa là lợi thế khi bạn trở thành những người tiên phong thám hiểm ra được vùng đất mới, nhưng cũng sẽ có nhưng bất lợi ở chỗ khi những gì bạn đang làm quá mới mẻ, chẳng một ai có thể nghĩ ra thì nghĩa là cả thế giới cũng đang rất mới mẻ với điều bạn đem đến, mọi người chưa sẵn sàng cho nên việc bạn chật vật rất nhiều trước khi thành công cũng là điều dễ hiểu.

tiên phong thám hiểm

Bạn - những người có vận mệnh của con số 11 mang trong mình bản chất khá dịu dàng và dễ đồng cảm, cái được coi là chất xúc tác của mọi mối quan hệ, đem lại sự hòa thuận và êm đềm. Một lần nữa, chúng ta lại thấy một con số chủ đạo có sự nhạy cảm cao, nếu không biết cách điều hòa cảm xúc và suy nghĩ trong những tình huống tiêu cực, số 11 rất dễ rơi vào trạng thái lo lắng và trầm cảm nghiêm trọng.

Số 11 không chỉ nhạy cảm về trực giác và tinh thần mà bạn còn rất nhạy cảm về thể chất, nên nhóm người thuộc con số chủ đạo này cần lưu ý về vấn đề sức khỏe rất nhiều.


Điều “kì diệu” chỉ có ở con số chủ đạo 11


Trực giác nhạy bén cùng với kết nối mạnh mẽ với tâm linh

Những người sở hữu con số chủ đạo này, như đã đề cập đến thì đây được coi là một trong những yếu tố mà bạn được Vũ trụ đặc cách mà trao cho. Mang trong mình khả năng phi thường về mặt tâm linh như vậy nên bản thân mỗi người số 11 rất có ý thức và khao khát lan tỏa và thôi thúc mọi người xung quanh hay thậm chí nhân loại này tiến vào thế giới tâm linh. Đây cũng được xem là một trong những lý tưởng sống đầy trách nhiệm của bạn. Về mặt lý thuyết là như thế, nhưng trên thực tế lại là một câu chuyện hoàn toàn khác vì rất nhiều người không bỏ qua được sự cám dỗ của giá trị vật chất mà làm trái với sứ mệnh đã được Vũ trụ quy định.


Chân thành và khoan dung với những người xung quanh

Vốn dĩ người có con số chủ đạo 11 rất nhạy cảm, dễ đồng điệu về mặt tâm hồn và cảm xúc với người khác nên bạn sẽ cảm nhận được bản thân mình chân thành trong các mối quan hệ giữa con người và con người như thế nào. Tương tự người số 2, nhóm người số 10 cũng giàu lòng trắc ẩn, có xu hướng không chịu ngồi yên nếu như gặp bất cứ ai cần sự giúp đỡ. Đặc biệt đối với bạn, một người hướng về các mối quan hệ khăng khít và gắn bó, bạn có thể sẵn sàng làm những việc trong khả năng của mình để giúp đỡ người mà bạn yêu thương và quan tâm.


Thận trọng và đáng tin cậy trong công việc

Trong mắt mọi người xung quanh, số 11 rất cẩn trọng trong việc nhìn nhận và giải quyết các vấn đề hay tình huống. Bạn thể hiện mình là một người có trách nhiệm, khi đã được giao nhiệm vụ nào, số 11 dùng toàn tâm toàn ý để phân tích, tìm hiểu và giải quyết êm đẹp và tròn trịa nhất. Như thế thì số 11 mới có thể có một giấc ngủ ngon. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao và đầy tâm huyết như vậy mà bạn luôn nhận được sự yêu mến và hỗ trợ từ các đồng đội trong nhóm hay trong công ty.


hỗ trợ từ đồng đội

Những mặt còn hạn chế của người có con số chủ đạo 11


Nhạy về tâm linh trở thành con dao hai lưỡi

Không phải ai mang vận mệnh của con số đặc biệt này cũng có thể giữ cho mình một tâm thế đơn thuần, nhất nhất đi theo lý tưởng lớn là lan truyền và đưa con người đến với thế giới tâm linh - một thế giới của nhận thức. Bạn là người có trực giác mạnh mẽ, bạn biết rõ điều đó và cũng rất hay chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về sự nhạy bén này với những người khác. Giấc mơ là một trong những phương tiện giúp bạn kết nối với tâm tinh hay hiểu cách khác là Vũ trụ. Chính bạn cũng sẽ bất ngờ bởi những giấc mơ tiên tri này. Nếu không cẩn thận bị người khác lợi dụng nhờ vào lòng trắc ẩn trong người số 11, hay chính bản thân số 11 không thể chiến thắng những cám dỗ thì bạn sẽ dễ sa vào con đường theo đuổi vật chất. Một khi đã đi trái với con đường mà vận mệnh đã mách bảo, khả năng cao cuộc sống của người số 11 chẳng có thể như ý mà trượt dài trong những mộng mị về tiền tài và danh vọng.


Nhạy cảm và dễ bị lo lắng, trầm cảm

Tính nhạy cảm và dễ rung động trước các sự vật, sự việc khiến số 11 gặp nhiều trở ngại trong việc kiểm soát cảm xúc. Bạn vô cùng để ý đến những lời người khác nói về mình, những bình luận mang tính chì chiết và đả kích là thứ có thể giết chết năng lượng tích cực của người có con số chủ đạo này nhanh nhất. Số 11 rất dễ suy sụp, lo lắng và thậm chí là rơi vào trạng thái trầm cảm nghiêm trọng nếu ai đó xúc phạm đến bạn. Sợ tổn thương và phản bội khiến bạn thường thuận theo ý kiến của người khác bởi bạn cho rằng, nếu làm như vậy những người xung quanh sẽ chẳng có lí do gì để thay lòng đổi dạ. Trên thực tế thì không hề như vậy, việc mải mê chạy theo những gì người khác yêu cầu mà vứt đi những cảm nhận và suy nghĩ riêng của mình chỉ khiến bạn trở nên phụ thuộc vào họ hơn, khi đó mức độ sát thương của người đó cũng ghê gớm hơn. Đôi lúc số 11 tự cảm thấy mệt mỏi với chính những mối quan hệ mà do mình cố gắng gầy dựng và vun đắp. Kết quả là càng lún càng sâu, cang mong manh dễ vỡ.


Nhu nhược thiếu quyết đoán

Là một hệ lụy của việc quá nhạy cảm và né tránh việc phải đối đầu với những hoàn cảnh khó khăn, số 11 sẽ dần trở thành một người thiếu quyết đoán, làm việc gì cũng cần ý kiến từ người này đến người khác. Số 11 muốn che giấu nỗi sợ của mình bằng cách tham khảo ý kiến thật nhiều ý kiến của nhiều người xung quanh và quên đi rằng bản thân đang có một tiềm năng về trực giác vô cùng mạnh mẽ. Thiếu quyết đoán khiến người mang vận mệnh của con số 11 có thể đánh mất bản thân, thu mình lại và cắt đứt những con đường phát triển của mình. Ngoài ra, số 11 hầu hết rất thiếu kiên nhẫn và có tính chỉ trích, đặc biệt hay chỉ trích bản thân để che đậy sự tự ti và thiếu quyết đoán.


chỉ trích bản thân

Làm thế nào để số 11 phát triển bản thân theo hướng tốt nhất?


Tham khảo từ nguồn của chuyên gia thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương, điều đầu tiên mà con số chủ đạo 11 cần học là cân bằng giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần của. Sở hữu trực giác nhạy bén và tương thông với tiếng nói của Vũ trụ, thông điệp mà số 11 nhận được đều với mục đích đưa con người đến gần hơn với thế giới của nhận thức. Những giá trị tinh thần dù có tốt đẹp và cao cả đến đâu mà không vận dụng được vào thực tế của cuộc sống thì dường như cũng là vô nghĩa.

Những người sở hữu con số chủ đạo 11 cần trau dồi về cách biểu đạt cái hay, cái đẹp của những giá trị tinh thần có phần hơi trừu tượng ấy để khai thác triệt để tiềm năng về tâm linh của mình. Nên nhớ “khai thác” ở đây không có nghĩa là “lợi dụng”, những điều kì diệu mà trực giác đem lại, số 11 không thể đem vào những lĩnh vực mang tính thương mai hay thu về lợi nhuận, đó là trái với tự nhiên. Học kiểm soát những nhu cầu của bản thân sẽ giúp số 11 học được cách phòng tránh những cám dỗ từ giá trị vật chất. Thực sự tỉnh táo thì bạn - những người có con số chủ đạo này mới ngộ ra được giá trị thật của bản thân và sứ mệnh mà Vũ trụ đã giao cho bạn đi đến với thế giới này.

Sống tích cực, lạc quan, giữ một tinh thần khỏe mạnh để đương đầu với những tiêu cực. Đừng để năng lượng tiêu cực bủa vây bạn, đối đầu và giải quyết những điều cực ấy chứ không nên tìm cách trốn tránh hay đùn đẩy cho bất cứ ai. Hãy dùng sự nhạy cảm đúng lúc đúng chỗ, dùng nó làm phương tiện để thấu hiểu con người chứ đừng biến nó trở thành điểm yếu chí mạng của bạn thân và dễ trật ra khỏi quỹ đạo của mình.


Lĩnh vực, nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo 11


Lưu ý rằng, nếu số 11 muốn sử dụng khả năng nhạy bén về trực giác thì những lĩnh vực này không nên đem đến giá trị thương mại bởi nó rất dễ trở thành cái bẫy khiến người số 11 biến chất. Những nghề nghiệp phù hợp với con số 11 cũng khá đa dạng, tập trung chủ yếu ở những nơi mà bạn phát huy được thế mạnh nhất như nhà diễn thuyết truyền cảm hứng, nhà tâm lý trị liệu giúp, nhà chữa lành, cũng có thể liên quan đến lĩnh vực tôn giáo để bạn có thể lan truyền những giá trị tinh thần đẹp đẽ đến gần với đời sống con người. Đặc biệt, với trực giác mạnh mẽ đấy, số 11 cũng phù hợp với việc trở thành nhà ngoại cảm, nhà khai vấn,...


nhà ngoại cảm

Các mối quan hệ xung quanh người mang vận mệnh của con số 11


Trong chuyện tình yêu đôi lứa, bạn yêu chân thành và sâu sắc đối phương. Rất tận tâm xây dựng mối quan hệ bền chặt của cả hai và mong muốn đi đến một cái kết trọn vẹn với họ. Nếu bạn mang năng lượng nữ tính, bạn rất yêu thích việc vun vén cho tổ ấm, chăm lo từ những điều nhỏ nhất cho các thành viên trong gia đình. Còn nếu bạn mang năng lượng nam tính, xu hướng của bạn là yêu thương đối phương, nhã nhặn, tinh tế và cho gia đình của mình một cuộc sống ổn định.

Với mối quan hệ khác, người số 11 sẽ hợp với người số 2 - con số tương thông với bạn nhất cho cả mặt tình duyên lẫn sự nghiệp. Ngoài ra bạn cũng hợp cạ với số 4 và số 8 khi hai con số này có thể hỗ trợ bạn trong những thiếu sót trên con đường sự nghiệp. Người mang số 4 chủ đạo sẽ giúp số 11 bù lại sự thiếu sót về tài chính cũng như hoài bão. Còn số 8 thì lại độc lập, quả quyết sẽ thúc đẩy giúp số 11 gia tăng sự quyết đoán.


Nói tóm lại, con số chủ đạo 11 là người như thế nào?


Con số chủ đạo này đặc biệt và cũng như là một món quà mà Vũ trụ ưu ái dành cho bạn. Có khả năng trực giác nhạy bén và mạnh về tâm linh, hầu hết trở thành người tiên phong, người đi trước trong nhiều lĩnh vực mới. Số 11 có tâm hồn sâu sắc và đầy nhạy cảm, cho nên nó khiến bạn thường cảm thấy lo lắng và dễ rơi vào trầm cảm trước những chỉ trích từ người khác. Những phần đông số 11 không tận dụng được hết điểm mạnh của mình do đi theo cám dỗ của vật chất, đánh mất và làm trái với sứ mệnh cao cả là đưa con người đến với thế giới của nhận thức nên rất nhiều người số 11 sống tiêu cực và đầy đau khổ. Con số chủ đạo này cần nhận thức rõ được con đường nào mình nên đi để tránh lãng phí tiềm năng và sức lực của mình.

Một sự thật thú vị về số 11 mà có thể bạn chưa biết, khá nhiều người nổi tiếng và đầy tài năng cũng mang con số chủ đạo này, điển hình như: Coco Chanel, Barack Obama, Bill Clinton,...