GIẢI MÃ NHỮNG ĐIỀU CON SỐ CHỦ ĐẠO 6 HIẾM KHI NÓI

Theo nhà Thần số học Pythagoras, con số 6 nằm ngay chính giữa số 3 và số 9 trên Trục trí não, điều này mang đến cho số 6 năng lượng của sự sáng tạo. Tuy nhiên sự sáng tạo cũng như tài năng của người sở hữu con số chủ đạo này cần một điểm tựa vững chắc là một tinh thần vững chãi cũng như được “nuôi nấng” tận tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những người có con số chủ đạo này nhé!

Bạn đã từng thấy những điểm tương đồng giữa mình và một số người có những con số liên quan đến cuộc đời chung, như ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo,... những điều mà dựa vào một con số cụ thể, người khác cũng thể đọc được tâm trí và tính cách của bạn mà không thông qua tiếp xúc hay chưa? Đó chính là điều kì diệu mà Thần số học đã khám phá ra. Không phải ngẫu nhiên mà bạn là một người hướng ngoại hay một người ưa thích sự tự do bởi đó đều Vũ trụ đã gửi gắm bạn đến với thế giới này. Dưới góc nhìn của Thần số học cũng được biết đến với cái tên là Nhân số học thì mỗi người khi sinh ra và cho đến khi họ rời khỏi thế giới thì vận mệnh của họ sẽ gắn liền mới một vài con số nhất định, quan trọng nhất là con số chủ đạo. Con số này sẽ quy định bạn là ai, bạn như thế nào, bạn sẽ ra làm sao. Lắng nghe tần số rung của các con số để thấu hiểu bản thân và những tín hiệu mà Vũ trụ âm thầm thông báo.

Vậy theo bạn, mình có phải là người sở hữu con số chủ đạo 6 hay không?

Đơn giản là cộng từng chữ số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh của bạn, tiếp tục cộng nếu tổng đó lớn hơn 11 để có được con số chủ đạo của mình.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 15/05/2002
Bạn lấy từng con số có mặt trong ngày sinh gồm 1+5+0+5+2+0+0+2=15
Vì 15 lớn hơn 11, t tiếp tục lất 1+5 để cho ra kết quả cuối cùng là 6

Nào, hãy tính thử xem bạn có phải số 6 không nhé! Nêu không phải thì thử tham khảo các con số con lại theo…


Con số chủ đạo 6 sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với người khác về điều gì?


Để nhận xét vị trí của con số này theo trường phái Pythagoras cũng không dễ dàng. Là bởi vì người sở hữu con số chủ đạo này hầu hết là người xuất chúng, có nhiều khả năng phi thường và đặc biệt là sáng tạo đến bất ngờ. Tuy nhiên, thái cực ngược lại cũng nhiều vướng phải là con số chủ đạo này có đặc điểm vô cùng nổi bật là sự cực đoan hay quá mức. Cảm xúc của họ dễ bị chi phối từ những ngoại tố, khiến số 6 mất phương hướng và sa vào một xu hướng nào đó quá nhiều.

Tinh thần và cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của bạn, để có hướng tới sự thành công lành mạnh thì chính tâm hồn của bạn cũng phải thật sự lành mạnh. Tựa như Vũ trụ đang chơi đùa với bạn khi cho bạn một con dao, bạn biến nó thành chiếc dao bén nhọn của một đầu bếp thành công hay là một chiếc dao đẫm máu với nhiều tội ác thì chính bạn sẽ là người phải thật tỉnh táo để lựa chọn. Cách ví dụ này có thể hơi tiêu cực nhưng như vậy mới đủ để thấy sức khỏe tinh thần và phong cách sống của số 6 quan trọng như thế nào.

Bản thân bạn cũng nhận ra điều này nên vốn dĩ bạn ưa chuộng sư cân bằng, không thích bị chèn ép về một phía bất kì nào đó. Câu chuyện của bạn là làm thế nào để nuôi dưỡng sự cân bằng đó giúp bạn phát triển mà không mất đi chính mình hoặc tiệm cận với sự cực đoan.


cân bằng

Mách nước những điều mà số 6 luôn cảm thấy tự hào nhất


Là người luôn được tin tưởng để trút bầu tâm sự cùng

Ở bên số 6, đặc biệt trong những lúc đang gặp bất kì rắc rối nào, số 6 cũng sẵn sàng một bờ vai cho người đó tựa vào và trút bỏ mọi tâm tư. Bạn mang lại một cảm giác gọi mời để thúc đẩy người khác chia sẻ về câu chuyện của họ mặc dù có thể chỉ mới sau vài lần gặp hoặc họ chẳng có mục đích là sẽ nói ra. Điều đó xảy ra một cách tự nhiên bởi cách bạn phản ứng với câu chuyện khiến những người xung quanh thích trải lòng với bạn.

Cách thấu hiểu câu chuyện của bạn khá khác với những người mang số 2. Nếu người mang con số chủ đạo là 2 thích thấu hiểu và đưa ra một hành động gì đó giúp giải quyết và gỡ rối vấn đề đó thì số 6 lại dùng chính sự im lặng để lắng nghe và cảm thông. Và những người tìm đến bạn chứng tỏ họ đã biết rõ họ sẽ khó nhận được lời khuyên nào bởi chỉ đơn giản là họ cần người nghe tâm tình của họ thay vì phải độc thoại nội tâm.


Rộng lượng trong việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức

Những người có con số chủ đạo là 6 rất đam mê được truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Thường thường, nhóm người này có suy nghĩ chín chắn hơn tuổi thật, hiểu nôm na là bạn dễ dàng trở thành quân sư cho chính những người bạn đồng trang lứa với mình bởi cách nghĩ sâu sắc. Chẳng hạn như khi đang bắt gặp một người lạ bên cạnh trong quán cà phê, thấy họ mắc kẹt trong một vấn đề nào đó mà bạn tinh thông thì bạn dễ có xu hướng mở lời giúp đỡ. Nó không xuất phát từ mong muốn được mọi người yêu quý mình bởi sự tốt bụng mà là bởi chính bản thân họ luôn muốn lan tỏa tri thức.


Tốt bụng và thích dành sự quan tâm, chăm sóc cho mọi người

Số 6 chịu trách nhiệm và nắm quyền sở hữu các vấn đề của họ. Dù nghĩa vụ nằm ở bản thân hay thành viên trong gia đình, họ vẫn đảm bảo hoàn thành công việc. Thông thường, họ đảm nhận những trách nhiệm to lớn khi còn nhỏ trong gia đình, và họ có đầy đủ bản lĩnh khi cố gắng hoàn thành tốt tất cả các vai trò mà họ đảm nhận.

Con số chủ đạo 6 sẽ luôn có hậu thuẫn của bạn vì họ quan tâm đến người khác. Họ được thúc đẩy bởi tình yêu vô điều kiện. Số 6 là con số tử tế, hiểu biết và thân thiện nhất.


tình yêu vô điều kiện

Người mang con số chủ đạo là 6 cần lưu tâm điều gì để cải thiện


Quá tập trung vào tiểu tiết mà bỏ quên bức tranh tổng thể

Tưởng chừng đây chỉ là một lỗ hổng nho nhỏ khiến bạn bị dễ có cái nhìn thiếu sót và phiến diện nhưng thực chất nếu như bạn không nhận ra điều này từ sớm và khắc phục nó thì đây sẽ là mầm mống của những nỗi lo âu về sau. Số 6 cũng dễ bị sa vào cảm xúc tiêu cực hơn nếu cảm thấy bị che tầm nhìn trong một sự vật, sự việc cụ thể.

Đó cũng là lí do người có con số chủ đạo này thích đùn đẩy trách nhiệm cho những người khác với vị trị lãnh đạo. Bạn không thích ở vị trí mà phải nhìn những bức tranh tổng thể, số 6 biết rõ điều này và cũng tùy từng trường hợp mà có người sẽ cố gắng khắc phục hoặc ngược lại là tránh việc mình không thể làm tốt nhiều nhất có thể.


Có xu hướng đặt tất cả trứng vào cùng 1 giỏ

Số chủ đạo này dồn hết tâm huyết của họ vào tất cả những gì họ làm, và điều này có thể khiến họ bị tổn thương. Vốn dĩ, người mang số chủ đạo là 6 có khuynh hướng quá đà, quá tập trung vào người khác quá nhiều mặc cho bản thân bạn biết mình sẽ không nhận được điều gì. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người mang vận mệnh của số 6 hầu hết sẽ quên mình trong các mối quan hệ, cho đi hết những gì mình có thể. Tất nhiên, không phải sự chân thành nào cũng được đền đáp nên sẽ có những số 6 bị tổn thương bởi chính người mà bạn trân trọng nhất.


Làm quá trong nhiều vấn đề để dẫn đến năng lượng tiêu cực

Nếu để chọn một người trong nhóm bạn hay có những suy nghĩ quá đà thì rất dễ đó là người có vận mệnh của số 6. Bởi bản tính của bạn nhạy cảm nên mọi tác động đến bạn cũng khiến bạn ngẫm nghĩ thật lâu, gặm nhấm những điều tiêu cực để làm khó bản thân. Số 6 chỉ lưu tâm những thứ phức tạp và rồi biến nó trở nên phức tạp hơn. Sẽ rất mất thời gian để số 6 vượt qua mặc cảm của việc người khác đánh giá sai hoặc làm tổn thương bạn. Bản thân bạn cũng là người sống tình cảm, yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến các thành phần khác của cuộc sống như tác động đến công việc, các mối quan hệ khác,...


mặc cảm

Vậy người có số 6 là con số chủ đạo nên phát triển theo hướng như thế nào?


Học cách cân bằng trong suy nghĩ của bản thân là thiên hướng phát triển quan trọng nhất mà một người có con số chủ đạo là 6 phải lưu tâm. Cân bằng trong cảm xúc bạn đặt vào bất cứ chuyện gì hoặc bạn đặt vào một người nào đó. Hãy tưởng tượng, bạn đang cân đo đong đếm làm sao cho 2 cán cân bằng nhau, thì chính bản thân bạn phải là người cũng nhận một bên của cán cân đó nhé.

Bạn - những người có vận mệnh của số 6 cũng phải học cách chấp nhận rằng không phải trao đi bấy nhiêu thì sẽ nhận lại bấy nhiêu. Nói như vậy không có nghĩa là cổ xúy cho bạn hạn chế tấm chân tình của mình, quan trọng là bạn cần học cách nhận định đúng người đúng chuyện. Bạn sẽ dễ trở thanh người có máu kiểm soát nếu quá quan tâm đến một người, vì thế cần phải hạn chế những suy nghĩ quá đà, vượt kiểm soát hoặc phức tạp hóa vấn đề. Con người chúng chúng ta luôn cần những bài học để phát triển bản thân, số 6 cũng đừng quá áp lực nếu mình phạm phải sai lầm để năng lượng tiêu cực xâm lấn tâm trí. Một khi mà bạn có xu hướng tiêu cực, những tài năng ở bạn dường như lụi tắt khiến bạn lầm đường lạc lối.

Đồng thời, hãy học cách nhìn rộng nhìn xa các vấn đề thay vì chỉ phiến diện tập trung vào những chi tiết nho nhỏ. Sống lạc quan và tích cực, người có con số chủ đạo là số 6 sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển tiềm năng sáng tạo vượt mọi giới hạn. Bạn có nguồn năng lượng sáng tạo bao la, cho nên hãy làm mọi cách để khai thác tối đa thế mạnh đó. Quan trọng là giữ vững tinh thần lạc quan, cách nhìn tích cực và học cách không “nặng nhẹ”. Khi bạn định nghĩa lại hạnh phúc thì hạnh phúc sẽ trong tầm tay bạn nhanh thôi.


Con đường sự nghiệp của con số chủ đạo là 6


Điểm mạnh nhất của người có con số chủ đạo này là sức sáng tạo, thiên hướng đến nghệ thuật cũng là một ý tưởng hay bởi nghệ thuật thường không có một hình thể cụ thể hay luật lệ ràng buộc. Đây là vùng đất mà sự nhạy cảm trong thế giới nội tâm và khả năng sáng tạo phát triển mạnh mẽ nhất.

Bản chất của bạn là ưa chuộng được chăm sóc và thể hiện sự quan tâm với người khác, điều này tương thích với những nghề như điều dưỡng viên, bác sĩ, y tá hoặc những nhà hoạt động các công tác thiện nguyện,... Những lĩnh vực này khiến bạn phát huy được lòng trắc ẩn và mong muốn được giúp đỡ, quan tâm và chăm sóc cho người khác.

Với tính cách của người mang số mệnh của số 6 cũng khá để chỉ ra rõ ràng và cụ thể những lĩnh vực mà bạn có thế mạnh như các con số chủ động khác. Điều đó không có nghĩa rằng bạn có ít sự lựa chọn hơn mà hãy suy nghĩ theo hướng ngược lại rằng bạn lại đang có nhiều sự lựa chọn hơn. Đấy, góc nhìn lạc quan sẽ xuất hiện từ những điều nhỏ nhất. Một ví dụ bất ngờ cho số 6 có thể áp dụng và trau dồi năng lượng tích cực hơn.

Một điểm lưu ý thú vị về sự nghiệp của số 6 rằng bạn là nhóm người thành công nếu chọn đúng lĩnh vực phát huy được thế mạnh, tuy nhiên tâm hồn bạn luôn hướng về những điều mang giá trị tinh thần như tình cảm, sự gắn bó nên bạn rất hướng về gia đình chứ không trở thành work holic - kẻ cuồng công việc.


gia đình

Sự kết nối của số 6 với các mối quan hệ khá êm đẹp


Câu chuyện tình yêu cũng khá đoán khi đã hiểu được tâm tình của người mang con số chủ đạo này bởi khi yêu bạn trao hết tâm can cho người mình yêu, với xu hướng “đặt tất cả trứng trong cùng 1 giỏ” thì bạn rất dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, thậm chí với tình bạn bạn cũng thế. Nhưng cũng đừng quá tiêu cực khi sự chân thành của bạn cũng sẽ có người trân trọng, bạn cần cân bằng cảm xúc hơn trong tình yêu.

Đối với những mối quan hệ khác như tình bạn, đối tác thì lưu ý, số 6 có thể hợp với những người mang con số chủ đạo 8 và 9.

Để tưởng tượng đến một viễn cảnh của kết viên mãn cho số 6 với một ai đó thì người đó chính là số 8. Cả hai người trong mối quan hệ tình cảm thì rất tôn trọng, có trách nhiệm và vun vén cho gia đình.

Còn đối với “phản ứng hóa học” giữa người mang con số 6 và người mang số 9 lại là sự ngưỡng mộ và tôn thờ công lý - phải trái. Hai người này khi ở cùng nhau rất biết rạch ròi việc gì đối phương thích hay không thích để không vượt khỏi giới hạn đó. Đó cũng là lý do mà cả hai giữ được mối quan hệ bền chặt.


Tổng kết lại để nhận dạng một số 6 đích thực


“Sáng tạo”, “Quan tâm”, “Cân bằng” là những tính từ sáng giá nhất khi miêu tả người mang vận mệnh do số 6 kiến tạo. Cách mà Vũ trụ gửi gắm thông điệp cho bạn thường là thông qua những bài học mà bản thân số 6 phải tự chiêm nghiệm. Sẽ có những lúc đau đớn đến tột cùng vì mọi chuyện không như ý mình nhưng nhóm người số 6 cần tỉnh táo để cân bằng cảm xúc, tránh xa những năng lượng tiêu cực.

Phương châm sống của số 6 nên là nhìn nhận với góc nhìn có vẻ thơ ngây hay đơn thuần như một đứa trẻ để không tiếp nhận những muộn phiền vào người. Hãy tận hưởng cuộc sống hơn, “take it easy” với mọi chuyện, yêu thương những người luôn bên bạn dù cho bạn có ra sao đi chăng nữa như gia đình và người thân. Nguồn năng lượng tích cực lúc ấy sẽ lan tỏa và tô những gam màu sặc sỡ hơn vào cuộc đời của bạn.