TẠI SAO SỐ 22 ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ CON SỐ VUA

Nếu bạn là một người tìm hiểu về Thần số học (còn được gọi là Nhân số học) thì chắc hẳn bạn đã nghe qua về con số đặc biệt nhất - con số 22. Mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt, những người có con số chủ đạo hiếm có này nhận được những nguồn năng lượng tinh hoa, tích cực của Vũ trụ, được soi chiếu bởi nhiều vận may và tài lộc trong cuộc sống. Vậy tại sao, con số chủ đạo này lại đặc biệt đến vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Không phải ngẫu nhiên mà các con số lại có một sự kết nối với cuộc đời của bạn như thế. Theo trường phái Pythagoras, mỗi con người đến với cuộc đời này đều đã được Vũ trụ sắp đặt cho một lối đi, thương thay Vũ trụ còn gửi gắm lộ trình này qua tín hiệu của những con số. Đôi lúc bạn sẽ không cảm nhận rất mơ hồ nhưng khi bạn thật sự cảm nhận “tần số rung” của các con số, đặc biệt là con số chủ đạo này thì câu chuyện về cuộc sống của bạn sẽ được viết một cách dễ dàng hơn. Nghe thì có vẻ rất mơ hồ nhỉ, để dễ hơn đó chính là lắng nghe thử xem con số chủ đạo đem lại cho chúng ta điều gì? Cũng như là một cách để hiểu chính mình, tìm xem lối đi nào phù hợp nhất và lý do mà bạn đến với thế giới này hay nói cách khác Sứ mệnh của bạn là gì giữa hàng tỷ con người trên thế giới.

Theo Thần số học, số 22 chính là một trong bộ 3 con số quan trọng bao gồm số 11, 22 và 33 bởi ba con số này liên kết với nhau tạo thành “Tam giác của sự khai sáng”. Hơn nữa, số 22 được coi là con số mạnh nhất bởi nó mang năng lượng của cả số 11 và số 4 (nếu thử cộng hai chữ số thì ta được 4). Con số này rất hiếm, hiếm hơn cả những người sở hữu con số chủ đạo là 2 và 11. Theo một thống kê cho biết chỉ có khoảng 1-2% dân số của một đất nước có con số chủ đạo là 22. Tất nhiên, cũng chẳng lấy làm lạ khi sự khan hiếm này lại khiến số 22 có được nhiều tính cách và năng lực nổi trội đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về con số đặc biệt - số 22 này!


Nổi trội nhất của một người mang con số chủ đạo 22 là gì?


Nếu bạn đang là người sở hữu con số chủ đạo - con số vua theo trường phái Thần số học của Pythagoras thì chúc mừng bạn, bạn là một người có khả năng tiềm tàng vô hạn và sẽ có xu hướng đạt được tất cả những gì mà bạn muốn trong một trích dẫn của cuốn sách “Toàn tập về Thần số học (tiến sĩ David A.Phillips). Mặc dù sở hữu sự ưu ái về tiềm năng như vậy nhưng số 22 cũng là con số chủ đạo phân tán thành hai thái cực, một bên sẽ là những người vô cùng thành công và có nhiều thành tựu to lớn nếu như bạn nhận ra được năng lực của mình nhưng ngược lại là những người sống hời hợt, thờ ơ và thậm chí là vô dụng nếu chẳng nhận thức được sức mạnh tiềm lực trong con người của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà con số chủ đạo 22 nhận được sức mạnh to lớn như thế từ Vũ trụ, sứ mệnh của người mang con số chủ đạo này khi đến với thế giới cũng đầy hoài bão và lý tưởng. Trong thế giới mà con người đang tiến tới việc nhận thức về bản thân và cuộc sống cao hơn thì luôn luôn cần có những người dẫn đầu công cuộc tiến hóa này. Tất nhiên, với nhiệm vụ cao cả này thì số 22 theo hướng tích cực - là những người nhận thức được bản thân mình là ai mới có thể trở thành người tiên phong. Theo chuyên gia thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương, người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu Thần số học thì thế kỷ 21 là thế kỷ của nhận thức, vai trò của người mang con số chủ đạo 22 ngày càng được nhiều người công nhận hơn thay vì âm thầm lặng lẽ cống hiến như những thế kỷ trước.

Người mang con số 22 là người có khả năng xoay chuyển tình thế, dù trong tình huống gian nan và nguy hiểm nhất, bạn vẫn có thể tìm thấy lối ra hay cách giải quyết một cách tỉnh táo và sáng suốt. Hầu hết bạn chẳng ngán bất cứ thử thách nào trước mắt, cứ thể mà đâm đầu để đối mặt và giải quyết triệt để. Cá tính mạnh mẽ và độc lập khiến bạn trở nên rất đáng tin cậy với mọi người xung quanh.


xoay chuyển tình thế

Điều phi thường mà con số chủ đạo 22 có được


Thông minh và trí tuệ vô cùng phát triển

Trong Thần số học, có một vài con số chủ đạo cũng rất mạnh về trí óc, tuy nhiên người có vận mệnh của con số vua này sở hữu trí tuệ tuyệt vời, không những thông minh, sáng dạ mà con có được sự nhạy cảm cũng như khả năng sáng tạo cao. Bạn tiếp cận kiến thức và thu nạp chanh chóng đến mức bất ngờ trong bất kì môi trường, hoàn cảnh và lĩnh vực nào. Tưởng chừng như những kiến thức này bạn đã được tiếp thu từ thuở nào và giờ chỉ là một bài luyện tập nhỏ để ôn lại mà thôi. Tinh thần cầu tiến không những học hỏi và khao khát khám phá những “vùng đất mới” của sỗ 22 cũng rất lớn. Hầu hết nhóm người số 22 đều tham lam trong việc học. Khả năng học hỏi nhanh chóng là một trong những vũ khí sắc bén nhất giúp số 22 “chinh chiến” trong lĩnh vực mà họ hoạt động, trở thành người dẫn đầu, người lãnh đạo.


Phát triển mạnh mẽ về trực giác và kết nối tâm linh

Sự cộng hưởng của mức độ nhảy cảm tâm linh do năng lượng của số 11 mang lại và góc nhìn thực tế từ con số 4 nên hầu như số 22 luôn nhận biết được chính xác đâu là hướng đi sẽ đem lại lợi ích cho bản thân. Đây cũng là một trong yếu tố khiến số 22 dễ dàng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Trực giác mạnh mẽ dường như tiếp thêm sức mạnh cho người sở hữu con số chủ đạo 22 bởi nó giúp bạn nhìn rõ phương hương cần đi khi bạn đã có khả năng học hỏi và lĩnh hội siêu việt như vậy.


Có tầm nhìn rộng lớn đầy hoài bão

Vị trí của con số chủ đạo 22 trên biểu đồ của Thần số học là vị trí của tham vọng và hoài bão. Bạn - những người sở hữu con số chủ đạo đặc biệt này có tầm nhìn rất xa và rộng. Dường như những người có con số này cảm nhận được năng lực và năng lượng mạnh mẽ, dồi dào trọng người thì con đường họ nhìn thấy sứ mệnh cao cả của bạn của bạn cũng ngắn hơn. Bạn nhận ra rằng mình cần phải vào làm điều gì cho thế giới này, mang lại giá trị thay đổi một kỷ nguyên chẳng hạn.


Nhiều đức tính hội tụ cả ở con số chủ đạo 22

Phải chăng Vũ trụ đã quá ưu ái cho người sở hữu con số chủ đạo đặc biệt này khi số 22 có những đức tính tốt, hỗ trợ để đạt được một cuộc sống tốt đẹp như rất chăm chỉ và tận tâm trong công việc. Người số 22 coi trọng tính tập thể, giá trị chung hơn là giá trị cá nhân. Tinh thần trách nhiệm của bạn có thể nói là vô hạn và rất nhiều người xung quanh nhận thấy điều này và tin tưởng giao công việc quan trọng cho bạn. Có ảnh hưởng từ năng lượng của số 4 - con số kỷ luật cao nhất trong các con số chủ đạo nên số 22 cũng mang trong mình tính quy tắc và hệ thống. Bạn giỏi trong việc lập kế hoạch, biết tự thúc đẩy bản thân nỗ lực không ngừng để cán được những đích đến mà bạn đặt ra. Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng sáng tạo của người 22 rất đáng gờm, miễn là không ép buộc bạn nằm một khuôn khổ nhất định, bạn sẽ đem đến những ý tưởng táo bạo mà không ai có thể nghĩ đến - tựa như con số chủ đạo 11.


sáng tạo táo bạo

Những mặt tiêu cực của con số vua này


Bị cuốn vào giá trị vật chất

Hầu hết những người mang con số chủ đạo 22 đều nhân ra được tiềm lực bên trong con người của mình, nhưng song song đó thì vẫn có những số 22 lầm đường lạc lối, bị năng lượng của số 4 kéo vào môi trường quá thuần và coi trọng vật chất, từ đó trở nên tiêu cực, tấm ảnh với vật chất và dần dần sẽ đánh mất chính mình vì mải chạy theo đồng tiền. Trên hành trình cuộc đời của số 22, mọi điều may mắn và tài lộc đến khi bạn có đủ sự tích cực để thu hút những năng lượng tương tự, ngược lại bạn cũng sẽ đánh mất những “món quà” đáng ra là của bạn và rồi bạn sẽ nhận ra mình đang cô độc và lạc lõng. Khi những người số 22 sa vào cái bẫy của vật chất, rất khó để bạn có thể vực dậy mà phải cần có sự kiên nhẫn và tình thương của những người bên cạnh bạn.


Dồn nén cảm xúc và tự trói mình với năng lượng tiêu cực

Mang trong mình sự nhạy cảm và nhận thức được trọng trách cao cả trong tổ chức, người số 22 có xu hướng tự đặt nặng và quan trọng hóa về vai trò của bản thân. Nhiều người thường hay nói đùa rằng “muốn ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác của vị trí đó”, và số 22 tin vào điều đó, tự gây áp lực rằng sợ mình không thể làm tốt, mất đi sự tin cậy của người khác đặt lên bạn. Đồng thời, bạn cũng không muốn chia sẻ những điều thầm kín này với ai, sợ người khác đánh giá mình là người yếu đuối, không đủ năng lực và “tinh thần thép” của một người lãnh đạo. Tích tụ những cảm xúc tiêu cực đó, để nó lớn lên và xâm chiếm tinh thần của bạn. Điều này rất không nên vì sự tiêu cực sẽ khiến bạn đánh mất những năng lượng may mắn tự nhiên.


Con số 22 cần lưu ý điều gì trên hành trình cuộc đời của mình


Cần lưu ý rằng, con số 22 cũng là một con số phân tán thành hai cực đối lập, hoặc là thiên tài hoặc là kẻ vô dụng, vì vậy bạn cần biết rõ những xu hướng phát triển để nuôi dưỡng những tiềm năng trời phú và tận dụng khai thác triệt để chúng trên con đường đến với sự thành công.

Bạn cần học cách cân đối cảm xúc của mình, duy trì cán cân trong cảm xúc để duy trì sự viên mãn trong cuộc sống. Với khả năng lĩnh hội vượt trội, bạn nên tránh xa những cảm xúc tiêu cực trong công việc bằng những thú vui mang tính nghệ thuật phóng khoáng để giải trí, phân chia cuộc sống ra nhiều phần chứ không chỉ mải mê làm việc theo đuổi mục tiêu lớn mà bỏ quên hạt giống trong tâm hồn của mình. Học cách biểu đạt cảm xúc của mình với những người xung quanh, những người có thể lắng nghe, thấu hiểu và cho bạn lời khuyên thay vì chôn vùi sự tức giận, cáu bẩn ở một góc mà không ai hay kẻo sau này bạn hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Cũng cần tránh trở thành “kẻ độc tài” khi bạn thấy mình quá giỏi mà không cần lắng nghe bất cứ lời khuyên từ ai. Thái độ khiêm nhường, luôn học hỏi từ người khác dù ở độ tuổi nào mới là cách cư xử đúng đắn.

Hơn cả việc trở thành người lãnh đạo, người đứng đầu, bạn cũng cần trau dồi khả năng truyền cảm hứng cho người khác để phát triển bản thân. Bởi vì số mệnh của số 22 là một hành trình cải thiện và nâng cấp bản thân hằng ngày. Hãy tận dụng những thế mạnh của bản thân để lan truyền năng lượng tích cực và giúp nhiều người cùng phát triển để hoàn thiện bản thân, tạo thành một tổng thể hòa hợp và vững mạnh. Người số 22 khi này sẽ nhận được sự ủng hộ và kính trọng của mọi người. Nên nhớ rằng những giá trị thiên về tinh thần bạn không nên mảy may suy nghĩ kiếm lợi nhuận từ nó, điều này sẽ phản tác dụng khiến bạn càng tiệm cận với con đường đam mê vật chất.


đam mê vật chất

Người có con số chủ đạo 22 nên theo đuổi những ngành nghề nào


Tiềm năng của con số 22 là vô hạn vì thế hầu hết những lĩnh vực và ngành nghề bạn đều có thể theo đuổi và đạt được những thành công riêng bởi ở bạn hội tụ mọi yếu tố từ trí tuệ đến tinh thần đều hỗ trợ bạn trong việc đảm đương vị trí và giải quyết công việc cực kỳ tốt. Số 22 sẽ là trung tâm, tập trung nhiều sự chú ý nhất của mọi nơi mà có bạn xuất hiện.

Là người nghiện công việc, số 22 rất nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất, thành quả hiện hữu rõ nhất là mức độ thăng tiến trong mọi ngành nghề rất nhanh. Từ chính trị, giáo dục, văn hóa hay kinh doanh, người mang con số chủ đạo đặc biệt này đều trở thành “master”.


Số 22 hòa hợp với mọi người xung quanh như thế nào?


Theo Thần số học, người số 22 vô cùng mãnh liệt, chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Bạn không ngần ngại thể hiện và bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Một khi số 22 đã thích là phải nhích. Tính cách nổi trội này cũng là thói quen yêu của bạn. Nếu những ai may mắn có được tình cảm từ bạn thì họ nên trân trọng hết mức, bởi vì nếu làm tổn thương bạn, số 22 sẽ lựa chọn im lặng và rời đi chứ không cho bạn một tín hiệu nào về nỗi đau mà bạn đã nhận lấy. Tuy mãnh liệt trong quá trình yêu đương nhưng khi đã kết hôn, tâm trí của người có con số chủ đạo 22 sẽ tập trung hơn vào công việc và mất sự cân bằng giữa thời gian giành cho gia đình và công việc. Như đã đề cập ở xu hướng phát triển, cán cân của số 22 cần phải thật cân bằng ở mọi khía cạnh thì bạn mới yên ổn làm những điều mình mơ ước.

Tưởng rằng con số chủ đạo mang năng lượng mạnh mẽ này sẽ áp đảo những con số khác rất khó để có con số chủ đạo nào hòa hợp, nhưng có thể thấy rằng số 22 là cộng hưởng của số 11 và số 4 nên vẫn có khả năng bạn tương thích với người có con số chủ đạo là 2, 4 và số 8. Mặc dù dường như bạn đang là người sở hữu vận mệnh khá hoàn hảo thì số 22 vẫn còn những điểm hạn chế mà các con số chủ đạo ấy có thể bù đắp và cùng nhau phát triển.


Nói tóm lại, tổng quan của con số chủ đạo 22


Bạn là trung tâm của mọi sự chú ý, kể cả Vũ trụ cũng đặc biệt để bạn thừa hưởng những điều đẹp đẽ và may mắn nhất. Tiềm năng của con số 22 vô hạn và dễ hoàn thành được những nguyện vọng của bản thân nhờ trí óc thông tuệ, trực giác nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng cùng lý tưởng sống cao cả đầy và đầy hoài bão. Phân cực của con số này rất lớn, ở phương diện tích cực, số 22 đem lại cho người sở hữu nó một cuộc sống đầy may mắn và tài lộc nếu nhận ra được tiềm năng của bản thân và ngược lại, ở chiều hướng đối lập bạn có thể trở thành kẻ vô dụng, vật vờ sống lay lắt qua ngày. Số 22 cũng đừng quá nặng nề trong cách sống vì phải gánh vác nhiều trọng trách mà nên tận vui vẻ tận hưởng cuộc sống hơn, tránh sa vào con đường đeo đuổi giá trị vật chất để phải nhận lấy những hậu quả không thể cứu vãn. Được ưu ái như số 22 đôi khi là món quà, đôi khi lại là mầm mống cho sự lười biếng, vì vậy những ai đang sở hữu số 22 là con số chủ đạo phải nhìn rõ mình là ai, mình như thế nào nhé!