GIẢI MÃ NHỮNG NGƯỜI MANG CON SỐ CHỦ ĐẠO 8

Những người thuộc nhóm có con số chủ đạo là 8, theo Thần số học thì rất độc lập và tự tin, đồng thời là người ít khi thể hiện những cảm xúc của bản thân hay chia sẻ bất cứ điều gì với mọi người xung quanh. Với tuýp người độc lập và bản lĩnh như vậy rất phù hợp để làm lãnh đạo hay người giữ vị trí chủ chốt của các công ty hay tổ chức. Cùng tìm hiểu những cường nhân số 8 này có đặc điểm tính cách khi được con số này quy định cuộc đời thôi nào!

Trường phái Pythagoras - Nhân số học đã cho chúng ta thấy điều kỳ diệu đằng sau những con số. Bạn đã từng thắc mắc ngày sinh của mình có ý nghĩa như thế nào chưa? Đối với mỗi con người khi được sinh ra trên cuộc đời này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, và sứ mệnh đó đã được Vũ trụ sắp đặt từ trước. Tuy nhiên Vũ trụ không bỏ mặc cho chúng ta tự tìm tòi và khám phá bản thân mà đã mách bảo thông qua tín hiệu của các con số. Con số chủ đạo chính là con số tiên quyết bạn là ai, bạn như thế nào và bạn sẽ ra sao.

Những người sở hữu con số chủ đạo là 8 rất nhạt bén, được Vũ trụ phú cho khả năng kinh doanh tốt và một cuộc đời khấm khá về tài chính. Thang đo cuộc sống của người số 8 được nhóm người này quy ước về những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Người có con số chủ đạo này rất biết cách tạo những cú hích mạnh mẽ trong suy nghĩ để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Một đặc điểm thú vị là như các bạn có thể thấy, trong các con số theo trường phái Thần số học, hình dạng của số 8 là đặc biệt nhất bởi hình dạng đối xứng - đại diện cho sự cân bằng.

sự cân bằng

Tạo được thế cân bằng sẽ khiến số 8 cảm thấy kiểm soát được cuộc sống của mình, đây có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng trong lý trí cũng như nội tâm của người số 8 bởi khi đó họ mới cảm thấy mọi thứ đều cho đến một kết quả tốt nhất hoặc ít nhất là theo đúng như mong đợi của mình. Đối với nhiều người, con số 8 này còn là sự hiện diện của thành tựu cuối cùng mà họ nhất định phải nỗ lực để có được.

Phải chăng bạn là người số 8?
Cách tính con số chủ đạo vô cùng đơn giản, dựa trên những con số xuất hiện trên ngày tháng năm sinh của bạn rồi cộng chúng lại với nhau. Nếu như tổng các con số nằm trong khoảng từ 2 đến 11 thì con số đấy chính là con số chủ đạo. Ngược lại, nếu ngoài khoảng này, bạn tiếp tục cộng các chữ số của tổng vừa mới tính được, thế là bạn đã tính được con số chủ đạo cho mình rồi đấy.
Chẳng hạn như:
Nếu ngày sinh của bạn là ngày 12/09/20033
Làm thế nào để biết mình có con số chủ đạo này hay không?
Lấy 1+2+0+9+2+0+0+3=17
Số 17 không nằm trong khoảng từ 2 đến 11, vì thế tiếp tục lấy 1+7=8

Đích thị, bạn là người sở hữu con số chủ đạo là 8 rồi đó. Cùng tìm hiểu bản thân và những tần số rung của con số này lên đường đời của bạn thôi nào!


Nổi tiếng là con số đại diện cho những cường nhân uy quyền


Tính độc lập, trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho người khác và rất đỗi tự tin là những đặc điểm nổi bật mà một người mang con số chủ đạo là 8 sở hữu. Những người số 8 gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc hay tình cảm của mình. Có lẽ đây là một trong những khuyết điểm lớn nhất của nhóm người thuộc số 8.

Người số 8 khá tương thích với các lĩnh vực như kinh doanh, đầu tư và tài chính, rất có tiềm năng quản lý tiền tệ, cũng vì vậy mà hầu hết, đa phần số 8 có một cuộc sống khá sung túc. Đồng thời, số 8 còn nổi bật với với ưu thế của việc chịu được áp lực rất tốt, hơn nữa, người sở hữu con số chủ đạo 8 cũng rất giỏi trong việc che dấu cảm xúc của mình.

Tất cả những yếu tố trên như tạo ra một số 8 đầy bản lĩnh, đối đầu với mọi thử thách và óc kinh doanh sắc bén cùng khả năng điều hành tài ba. Rất dễ để nhóm người sô 8 thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.


kinh doanh điều hành

Phân tích sâu hơn những thế mạnh của con số chủ đạo 8


Thấu hiểu và tuân thủ theo nguyên tắc “gieo nhân nào gặt quả nấy”

Thoạt đầu, nếu chỉ đọc tiêu đề phía trên bạn sẽ hơi hốt hoảng khi nghĩ rằng không lẽ nào số 8 sê làm những điều xấu xa để rồi phải nhận lấy những hậu quả khó lường. Nhưng đó thật ra chỉ là một hình ảnh ẩn dụ cho việc số 8 luôn ý thức được vòng tròn khép kín của một chuỗi sự kiện. Nhìn theo hướng tích cực, tức là bạn làm những gì tốt đẹp, nỗ lực đến bao nhiêu thì thành quả bạn nhận lại cũng sẽ xứng đáng bấy nhiêu. Điều quan trọng nhất là bạn thấu hiểu rất rõ điều này. Vì thế, bạn luôn thúc đẩy chính bản thân mình mỗi ngày thức dậy đều trở thành một phiên bản tốt hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Và vòng tròn này của số 8 sẽ dịch chuyển dần đều lên phía trước, kết quả tốt đẹp của cái này sẽ “gối đầu” và là điểm xuất phát cho kết quả tốt đẹp hơn tiếp theo.


Đã mơ ước thì phải thực hiện cho bằng được

Cũng tương tự những người có con số chủ đạo là 4, bạn rất nghiêm túc và kỉ luật trong mọi chuyện, đặc biệt khi liên quan đến những kế hoạch và mục tiêu bạn đã đặt ra thì thậm chí bạn còn hà khắc hơn nữa. Tính quy củ này góp phần lớn cho việc số 8 luôn đạt được mong muốn, mục tiêu của bản thân và công việc.

Một khi số 8 đã quyết tâm làm, thì sẽ làm cho đến nơi đến chốn để thỏa mãn được những khát vọng trong bạn. Tư duy của bạn đã sắc bén lại còn ít bị chi phối bởi những yếu tố như tình cảm, cảm xúc. Chỉ cần bạn đã thấy được đích đến phía trước, bằng mọi giá bạn cũng sẽ hùng hổ và khí thế để đi đến mục tiêu đó cho bằng được. Cảm giác đạt được những gì lớn lao cũng là một cảm xúc nuôi dưỡng tiếp những chặng đường mới trong tương lai của người mang vận mệnh của số 8.


Tính kiên trì và bền bỉ là thành cố cuối giúp số 8 có một cuộc đời như ý

Cũng như đã đề cập ở trên, không chỉ tin mình có thể làm được mà số 8 còn biết mình phải thật nhẫn nại và kiên định đến cùng để đạt được mục đích đó. Không phải ngẫu nhiên mà con số 8 thường là vận mệnh của những người thành đạt, những thủ lĩnh đứng đầu. Vũ trụ đã tặng cho họ một ý chí kiên cường để bình tâm vượt qua mọi thử thách trên hành trình đến với mục tiêu cuối cùng mà bản thân bạn đề ra. Nhóm người thuộc số 8 trong việc rất giỏi thôi miên bản thân để có được sự bền bỉ, bạn hay đánh lừa tâm trí vào những lúc chán nản nhất bằng những câu nói khích lệ trong thâm tâm như: “cố lên, qua con thác này là vùng nước yên ắng rồi”,...

Nói chung, kể cả yếu tố “cần” và “đủ” để có được thành công trong cuộc sống, thì bản thân mỗi số 8 đều hội tụ đủ. Vũ trụ có phần ưu ái hơn cho số 8 một cái kết happy ending thấy rõ với hầu hết người có có cùng con số chủ đạo này.


happy ending

Con số chủ đạo 8 có thể gặp rắc rối với những bất lợi trong tính cách nào?


Có phần cứng đầu và độc tài

Nhóm người số 8 biết rõ sự “quyền uy” của mình cùng với những ưu điểm vượt trội của mình trong điều hành, kinh doanh và đầu tư hoặc cũng đã từng là những nhà lãnh đạo nên những người mang con số chủ đạo này rất tin vào tầm nhìn của bản thân, có xu hướng phớt lờ những đóng góp ý kiến và nỗ lực của người khác. Thậm chí có thể gọi là độc tài bởi đôi khi bạn còn để lộ thái độ kinh kỉnh, bác bỏ góc nhìn của những người xung quanh một cách thiếu tôn trọng.

Cho dù bạn có là người có năng lực tốt đến bao nhiêu đi chăng nữa thì soi xét mọi vấn đề, không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn đúng. Bạn muốn kế hoạch nằm trong tầm kiểm soát của mình để an tâm, để tránh gặp những rắc rối không đáng có. Thành thật mà nói, cách suy nghĩ này chỉ khiến cho những người từng yêu thích hay ủng hộ số 8 thay đổi suy nghĩ ban đầu. Đối với những người làm công việc điều hành hay lãnh đạo thì điều này không hề có lợi một chút nào.


Nhạy cảm với những giá trị vật chất

Người sở hữu con số chủ đạo này rất giỏi trong việc thôi thúc bản thân đạt được mục đích mà mình đã đề ra bằng cách suy nghĩ thiết thực về những gì mà bạn sẽ nhận được sau một chuỗi ngày dài vất vả. Bằng chứng cho thấy, quả thật bạn - những người thuộc nhóm có số 8 là con sô chủ đạo tiến thới được cái đích tự bạn vạch ra thật, và đương nhiên, bạn cũng rất coi trọng tinh túy từ sự “cày cuốc” của bản thân mình mà ra. Thật không may, trong mắt nhiều người, thái độ “nhạy cảm” với giá trị vật chất khiến mọi người xung quanh đánh giá bạn là kẻ trọng vật chất và có đôi phần phô trương.

Vấn đề nằm ở chỗ, logic của số 8 không hề sai - “tôi làm được thì tôi phải hưởng thụ được”, nhưng khó ở chỗ là người số 8 không đủ khéo léo để thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người, đôi khi quá đà, phô trương làm những kẻ “cơ hội” rất khó chịu.


Trở thành kẻ mù quáng nếu cứng đầu với lối đi riêng của mình

Với những số 8 đã trở thành những người “thống lĩnh” của một tổ chức nào đó thì xu hướng họ gặp rắc rối là sự độc tài của mình. Trái lại, trong một nhóm làm việc mà vị trí của số 8 không phải là cấp trên, bạn là có xu hướng ít tiếp thu ý kiến của đồng đội, thích làm mọi chuyện theo các quy tắc và quy trình của mình. Bạn rất dễ “nổi quạo” khi ai đó lên tiếng về kế hoạch mà bạn đang làm. Sự cứng đầu này cùng kém bày tỏ tình cảm làm cho người có con số 8 là con số chủ đạo rất khó nhận ra cái sai của bản thân, mà cho dù có nhận ra được điều đó đi chăng nữa thì những người xung quanh cũng đừng quá mong chờ vào một lời xin lỗi từ số 8. Tương tự, khi ai đó có lỗi hoặc làm tổn thương số 8 thì phần trăm bạn tha thứ cho người đấy cũng khá thấp. Phong cách suy nghĩ và lối hành xử như thế dễ biến người số 8 trở thành kẻ mù quáng trong mắt đồng đội, tinh thần đồng đội tệ đi và kết quả của cả nhóm sẽ không như mong đợi, cuối cùng là mối quan hệ của mọi người cũng coi như xong.


tinh thần tệ đi

Con số chủ đạo 8 nên phát triển theo xu hướng như thế nào?


Người thuộc nhóm có con số chủ đạo 8 có khuyết điểm lớn nhất chính là thờ ơ, lãnh đạm, không biết cách bày tỏ hay diễn đạt cảm xúc, tình cảm với những người mà bạn yêu thương. Điều này vốn dĩ, bạn chẳng nhận ra. Để khắc phục điều này, số 8 cần phải tự nhận thức để thay đổi. Hãy tập quan sát cách mọi người phản ứng với cách hành xử của bạn mỗi khi giao tiếp với người bạn quan tâm. Cũng có thể đặt câu hỏi cho họ về cách mà họ nghĩ bạn quý người ta đến nhường nào. Một “bài tập” khác nữa bạn cũng có thể thử là bày tỏ sự biết ơn, hãy luyện tập trước với bạn bè hay người thân. Lúc bạn học được cách bày tỏ những cảm xúc của bản thân, “nói” được với người bạn yêu thương rằng bạn quý và quan tâm họ đến nhường nào thì bản thân số 8 sẽ được một cảm giác an toàn, các tầng cảm xúc của bạn phát triển sâu hơn và học được cách thấu hiểu hơn cho người khác.

Kế đến là trau dồi phát triển trí tuệ và độ trưởng thành. Vì bạn là một người có năng lực, giỏi lên kế hoạch, ưa chuộng sự quy củ, lề lối nên tâm lý chung số 8 rất tin vào năng lực và trí tuệ của mình. Mở mang về cảm xúc thì bạn cũng cần phát triển thêm về trí tuệ để duy trì được thế cân bằng. Học hỏi thêm những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế qua những chuyến đi giúp số 8 nhìn cuộc sống đa chiều hơn. Đồng thời, khi bạn có nhiều vốn sống hơn thì bạn cũng trở nên “giàu có” về mặt cảm xúc hơn.


Số 8 nên theo đuổi nghề nghiệp nào?


Những người Số 8 thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, với khả năng điều hành xuất sắc. Họ có khả năng am hiểu cao với các vấn đề về tài chính, và thường hay bị cuốn hút về cách ngành ngân hàng, chứng khoán… Họ cũng sẽ hay được hấp dẫn về các ngành điều phối du lịch, thuyền trưởng hay phi công, giáo viên và y tá phục vụ người già hay trẻ em, làm việc với các loài động vật, hoặc chuyên viên nhân sự cấp cao. Và bên cạnh đó, do khả năng ẩn rất kín cảm xúc tự nhiên của mình sau lớp mặt nạ không cảm xúc, họ có khả năng rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Điểm mạnh của số 8 sẽ được phát huy qua những vị trí điều hành, lãnh đạo của một tổ chức. Người số 8 dùng khả năng lập kế hoạch và tinh thần kiên định của mình để đóng góp những giá trị lớn cho tổ chức đó. Đồng thời, người mang con số chủ đạo này rất hợp với những lĩnh vực đến tiền tệ như tài chính, ngân hàng, chứng khoán. Với chủ nghĩa vật chất luôn tồn tại trong mình, bạn đặc biệt quan tâm và thậm chí am hiểu tường tận các lĩnh vực này. Một điểm thú vị bất ngờ ở khuyết điểm lớn nhất của số 8 như chúng ta đã phân tích qua thì người số 8 rất kém trong khoản bộc lộ cảm xúc và rất giỏi che giấu cảm xúc tự nhiên. Do đó, lĩnh vực diễn xuất cũng là một sự lựa chọn mà số 8 có thể nuôi dưỡng đam mê.


diễn xuất

Những mối quan hệ tồn tại xung quanh số 8 như thế nào?


Thần số học số 8 cần sự hỗ trợ và yêu thương của một người bạn đời sẵn sàng dành cho họ sự quan tâm mà họ xứng đáng có được. Họ muốn có một kết nối tâm hồn sâu sắc với một đối tác mạnh mẽ, tự tin, người sẽ thách thức họ mà không lùi bước.

Bởi số 8 là người quá mạnh mẽ và quyền uy nên bạn cũng có xu hướng tìm những mảnh ghép còn lại tương đồng với chính mình cho dù là bạn bè, đối tác hay người yêu đi chăng nữa. Trong chuyện tình yêu, nhóm người thuộc con số chủ đạo này rất hỗ trợ và ủng hộ đối phương, cho họ một cảm giác có 1-0-2 để kết nối với người mình yêu.


Bức chân cuối cùng của người mang con số chủ đạo là 8


Cuối cùng, chung quy lại số 8 nổi bật nhất với tính độc lập và kiên cường. Dễ trở thành chỗ tựa tin cậy cho những nguời xung quanh. Tuy có hơi khó khăn trong việc biểu lộ những khía cạnh về mặt tình cảm nhưng nếu bạn có thể học được cách nói lời yêu thương, nói lời cảm hơn, cử chỉ và ánh mắt thân mật hơn thì bạn sẽ cảm giác được sự an toàn trong thâm tâm và tránh bớt những trục trắc trong cuộc sống.

Rất giỏi trong việc điều hành, lãnh đạo và những vấn đề như tài chính, bất động sản, chứng khoán,... Dễ thành công và có được những thành quả hữu hình sau những tháng ngày kiên trì và cố gắng.