“ĐỌC VỊ” NGƯỜI SỞ HỮU SỐ CHỦ ĐẠO 3

Trong biểu đồ Thần số học của trường phái Pythagoras, Số 3 nằm trong trục ngang Trí não, đại diện cho những người thiên hướng về tư duy và lý luận. Vậy người sở hữu con số chủ đạo là 3 thì sẽ có những tính cách như thế nào và làm thế nào để cảm nhận đúng được những “sóng rung” mà con số chủ đạo này mang đến?

Đã bao giờ bạn nhận thấy nhiều sự trùng hợp xoay quanh các con số và đặt ra trong đầu một câu hỏi rằng “Liệu những con số này có ảnh hưởng như thế nào đến con người và cuộc sống của bạn?”. Đó đường như là những dấu hiệu mà Vũ trụ này gửi gắm cho bạn khi có thể thấu hiểu được những ý nghĩa này của các con số. Theo Thần số học, hay còn gọi là Nhân số học, mỗi cá thể sinh ra và tồn tại đều đã được vạch rõ một “lối đi” cùng một con số nhất định - con số chủ đạo. Có thể hiểu nó sẽ vạch rõ cho bạn một hướng đi, câu chuyện của bạn là lắng nghe và thấu hiểu tần số của nó để có thể đi đến vạch đích đấy một cách trọn vẹn nhất. Con số chủ dạo sẽ quyết định bạn là ai, bạn như thế nào và bạn sẽ trở thành gì.

Cách để nhận biết bạn có phải là người có con số chủ đạo là 3 hay không? Hãy cùng cộng thử từng con số trong ngày tháng năm sinh của bạn lại nhé! Nếu kết quả là số lớn hơn 11 thì tiếp tục cộng để rút gọn và cho ra số chủ đạo cuối cùng.

Ví dụ: bạn sinh ngày 4/3/2012
Lấy 4+3+2+0+1+2=12
Tiếp tục cộng rút gọn: 1+2=3 => Chúc mừng bạn, bạn chính là người mang con số chủ đạo là 3.

*Nếu không phải con số chủ đạo là 3 thì tham khảo những con số khác tại đây nhé!


“Đọc vị” người có số chủ đạo 3


Đối với những người có con số chủ đạo là 3 mà nói, điều khiến bạn “tự hào” nhất có lẽ là khả năng tư duy và lập kế hoạch rất tốt. Vì bạn có khả năng tư duy nên cũng chính vì thế mà bạn giỏi trong việc đánh giá và nhìn nhận vấn đề. Trí óc của bạn nhạy nhạy, đồng thời cũng là người sở hữu khiếu hài hước. Đây có vẻ như là điều khiến bạn trở nên rất hấp dẫn trong mắt rất nhiều người. Một đặc điểm nổi bật nữa là bạn vô cùng lý trí, tất cả mọi vấn đề xung quanh bản thân bạn đều nhanh chóng đưa về dưới góc nhìn của lý trí để suy xét và phán đoán.

suy xét phán đoán

Nhìn chung số 3 sở hữu những tính cách, ưu điểm và nhược điểm nổi bất, hãy cùng phân tích sâu sát hơn để hiểu thêm về chính mình cũng như tìm ra hướng đi giúp ta trở thành phiên bản tốt nhất của bạn.


Những ưu điểm không thể chối cãi của con số chủ đạo 3


Tư duy sắc sảo và trí tuệ thông thái

Khi bạn sở hữu con số chủ đạo này thì bạn đang được Vũ trụ ban cho một khả năng tư duy cực tốt. Có lẽ đây là điểm mà bạn trở nên “quyến rũ” nhất trong mắt người khác. Với trí óc sáng dạ, bạn luôn dễ dàng nắm bắt được cốt lõi của tri thức, học đâu hiểu đó bởi trong đầu của bạn lúc nào sẽ luôn xuất hiện sự tò mò về những lĩnh vực mà bạn va chạm. Chính sự tò mò này lại thôi thúc số 3 nỗ lực hết mình trong việc tìm tòi để thông suốt khiến thời gian lĩnh hội sự vật, sự việc cũng nhanh hơn những người có con số chủ đạo khác. Nếu bạn là một thành viên của một tập thể, tổ chức bất kỳ, bạn thường đóng vai trò là người phân tích vấn đề hay lập ra kế hoạch để đạt được một mục tiêu nào đó. Và rõ ràng, bạn cũng đủ khôn ngoan để nhận ra bản thân là một người có đầu óc và tận dụng ưu điểm này để đật những điều mà mình mong muốn.


Nét duyên dáng cùng trí hài hước khiến nhiều người thích thú

Số 3 thường sẽ là tâm điểm nổi bật của đám đông, đi đến đâu bạn cũng sẽ tỏa hào quang và thu hút người khác bởi khiếu hài hước nhưng vô cùng dí dỏm, duyên dáng của mình. Không chỉ thông minh, bạn còn được Vũ trụ trao cho nét tinh nghịch giống như một đứa trẻ. Chính vì thế, mà số 3 cũng rất khéo léo trong cách ứng xử và giao tiếp, từ đó khiến mọi người yêu quý bạn chỉ với một vài lần tiếp xúc.


Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo cao

Một lần nữa, sức mạnh trí tuệ của số 3 lại được nhấn mạnh. Nếu chỉ dừng lại ở việc thông tuệ và sắc sảo trong tư duy thì “trò chơi” mà Vũ trụ đưa ra không còn thú vị. Người mang số 3 là con số chủ đạo còn mạnh mẽ trong trí tưởng tượng và sáng tạo. Thật bất ngờ khi một người thiên về tư duy như số 3 vẫn sẽ có thiên hướng nghệ thuật. Chất nghệ sĩ trong bạn dễ trở thành xúc tác cho sự sáng tạo.


Mường tượng về tương lai với một kế hoạch cụ thể

Thử tưởng tượng trong một lớp học cuối cấp, khi bàn luận về những định hướng về mục tiêu và kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai, người có con số chủ đạo 3 thường sẽ có thể nói rõ ràng và chi tiết nhất về viễn cảnh đó. Thậm chí, những kế hoạch này đã được số 3 nhen nhóm từ lâu, có thể là khi vừa mới vào cấp 3 hoặc sớm hơn. Lấy một ví dụ đơn giản như vậy để có thể thấy được khả năng lập kế hoạch của người sở hữu số chủ đạo 3 thực sự đáng gờm. Cách bạn nhìn nhận vấn đề sẽ bao quát và tổng thể như một bức tranh hoàn thiện chứ không phải là từng mảnh ghép cần chắp nối. Cũng vì thế mà bạn sẽ dễ dàng đạt được những điều mà mình mong muốn hơn. Câu hỏi đặt ra chỉ là số 3 có thật sự muốn hay không. Tín đồ “Thần số học” còn hay đùa rằng, chỉ cần số 3 đã quyết tâm thì khó ai mà đuổi kịp.


Sống có trách nhiệm và thích được bảo vệ người khác

Đặc điểm này có hơi hướng về tình cảm hơn, mặc dù nhận thấy nổi trội nhất của người mang vận mệnh do số 3 quy định là trí óc nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn là người khô khan, chỉ chăm chăm vào bản thân mà không màng đến bất cứ ai. Ngược lại, bạn sống rất có trách nhiệm, từ bản thân đến mọi người xung quanh. Đó cũng là điều mà người khác yêu thích ở số 3. Hơn thế nữa, bạn thương người, và có xu hướng muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn, bảo vệ những người bị hiếp đáp bởi sâu thẳm trong bạn vẫn có hơi ấm, chẳng qua đôi khi bạn đang tập trung vào những vấn đề khắc nên bỏ quên mất điều này.


giúp đỡ người gặp khó khăn

Điều mà con số chủ đạo 3 cần cải thiện


Khó chấp nhận những người kém nhanh nhạy về trí óc hơn

Dưới góc nhìn lý trí, số 3 luôn cảm thấy mình có thể làm chủ cuộc chơi một cách dễ dàng hơn cả. Đó cũng chính là lý do bạn rất dễ nổi nóng khi làm việc hoặc tiếp xúc với những người kém nhanh nhạy hơn mình. Chẳng hạn như khi bạn phải đóng vai trò là người hướng dẫn địa điểm tham quan cho khách du lịch, vị trí địa lý và lối đi của điểm tham quan có phần phức tạp và khó hiểu nên bạn phải giải thích rất nhiều lần với rất nhiều người. Điều này sẽ khiến bạn cáu bẩn và bực dọc. Nếu người sở hữu số 3 trong trường hợp này không biết cách kiểm soát bản thân sẽ dễ dẫn đến đụng độ không đáng có.


Tuy dễ được yêu mến bởi nhiều người nhưng cũng dễ trở thành kẻ giả tạo trong mắt người khác

Người có số 3 là số chủ đạo nếu không biết cách sử dụng sự tinh tế trong giao tiếp, hoặc bị xấm lấn bởi năng lượng tiêu cực sẽ trở thành một hình mẫu lý tưởng của sự gia trưởng, trịch thượng. Vì bạn quá quan tâm đến việc người xung quanh phải yêu mến mình nhưng thường có những suy nghĩ tiêu cực về những cái nhìn đó, dần dần tâm trí bạn bị ảnh hưởng và chi phối đến cách hành xử của bạn lúc nào không hay.


Tin vào lý trí nhiều hơn là cảm xúc và trực giác

Có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, kiểm soát và muốn mọi thứ đi theo trật tự, quỹ đạo mà bạn định ra thường là những “khoái cảm” thầm kín của người sở hữu số 3 là con số chủ đạo. Được trời phú cho sự sáng dạ, bạn thích được là người dẫn dắt, có tầm ảnh hưởng đến người khác nên không lấy làm lạ khi một vài người thuộc “hệ” số 3 bị phán xét là kẻ độc tài và gia trưởng. Đặc biệt, nét xấu này còn dễ bộc phát hơn khi bạn đã và đang là người có địa vị trong một tập thể và tổ chức nào đó, “lính” của những người sở hữu số chủ đạo 3 sẽ thường phải hứng chịu.


Trở thành “bạo chúa” khi ở trạng thái tiêu cực nhất

Lý luận sắc bén được người sở hữu số 3 sử dụng trong trường họ đang gặp vấn đề về cảm xúc, chuyện không vui thì sẽ trở thành vũ trí gây tổn thương cho người khác. Số 3 có thể diễn tròn vai là một thiên thần lan tỏa niềm vui trong cuộc sống đến mọi người và sau đó nhanh chóng nhập vai ác quỷ xuất thần truyền đến sự tiêu cực ngay lập tức nếu bạn khiến cho người sở hữu con số chủ đạo 3 tụt mood, cảm thấy thất vọng về điều gì hay thậm chí gặp rắc rối. Đến khoảnh khắc mọi thứ bộc phát, sự duyên dáng và tế nhị trong giao tiếp của số 3 sẽ hoàn toàn biến mất, để lại trong lòng người xung quanh, đồng nghiệp hay cấp dưới những lời nói gây tổn thương sâu sắc.


lời nói gây tổn thương

Mục đích mà số 3 đến với thế giới này và hướng đến phiên bản tốt hơn


Phong cách sống lạc quan thu hút những điều may mắn

Không hề là nói điêu khi nhiều người cho rằng người mang vận mệnh của số 3 một phần nào may mắn hơn những con số chủ đạo khác, hay còn được gọi là “con cưng” của Vũ trụ. Đến với thế giới cùng một tư duy bén nhạy cũng như khiếu hài hước, dường như mọi thứ sẽ xoay quanh tâm điểm là bạn. Khi tâm hồn bạn hướng đến sự lạc quan, sự cuốn hút của bạn sẽ dường như được nhân đôi. Bạn tỏa ra được nguồn năng lượng tích cực với mọi người xung quanh, khiến họ cũng cũng cảm thấy vui lây hay thậm chí vô tình đem đến sự chữa lành cho những người đấy. Bên cạnh đó, Mộc tinh - tượng trưng cho sự may mắn và khôn ngoan là sao cai quản con số 3 theo chiêm tinh học. Chỉ cần học cách đón nhận với tâm thế nhẹ nhàng và thoải mái hơn, người sở hữu số chủ đạo 3 dễ dàng thu hút được được những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc sống của mình. Hoặc đơn giản hơn, hãy học cách yêu bản thân, yêu đời trước thì bạn mới có đủ năng lực khiến người khác cảm thấy điều tương tự từ bạn.


Hãy để tâm hồn mình lên tiếng thay vì nhất nhất đi theo lý trí

Quá coi trọng tiếng nói của lý trí mà số 3 dễ dàng đánh mất những cảm xúc của mình. Bạn nên bắt đầu với thói quen lắng nghe trái tim của mình muốn gì hơn. Không phải trong mọi tình huống thì lý trí sẽ đúng đắn nhất. Bởi cảm xúc sẽ bị chi phối bởi trực giác nhiều hơn, một người mạnh về tư duy như bạn thường sẽ không tin với những gì không đem lại cảm giác an toàn như trực giác mách bảo. Vì thế mà bạn luôn ép mình phải lựa chọn theo lập luận riêng của bản thân. Đó không phải là tín hiệu tốt bởi có những sự kiện diễn ra liên quan đến con người và các mối quan hệ, bạn phải dùng cảm xúc để thấu hiểu và cảm thông cho câu chuyện của người khác. Khi đó, bạn không những chỉ là người có thể lan tỏa niềm vui và tích cực mà còn có thể trở thành người lắng nghe bầu tâm sự của người khác.


Tận hưởng mọi khoảnh khắc của hiện tại thay vì mải mê nhìn về tương lai

Có thể nói, số 3 có phần tham vọng khi luôn mang trong mình một khao khát mạnh mẽ về sự thành công. Đây dường như sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn nếu như không khống chế ham muốn này đúng cách. Chí hướng và kế hoạch đã quá là rõ ràng như vậy, nên việc của bạn là cắm đầu cắm cổ chạy đến cái đích đó một cách nhanh nhất nhưng thật ra, trên hành trình đó, người có số 3 là chủ đạo dễ dàng quên đi bản thân ở hiện tại. Mải mê nhìn về viễn cảnh đạt được mục tiêu này, mục đích nọ nhưng lại bỏ mặc những gì bản thân đang có. Vì vậy, đừng chỉ chăm chăm làm theo kế hoạch để đạt bất cứ điều gì mà hãy học cách bằng lòng một chút, tận hưởng trọn vn nhất những điều mình đang có. Đôi khi đó chỉ là một điều nho nhỏ bạn có, người khác cũng có, nhưng bạn chậm lại một vài khoảnh khắc để thấy được nó trân quý biết bao.


Vận dụng trực giác và thực tế hóa những lý tưởng của mình

Người mang số chủ đạo 3 cần tập trung vào việc sử dụng trực giác để phán đoán nhiều hơn. Giả sử khi một tình huống xảy đến cần bạn đưa ra hướng giải quyết, đừng vội dùng những thói quen lập luận thông thường để suy xét, mà hãy để trực giác bắt tay vào làm việc. Bởi theo tư duy và hiểu biết của bạn, suy luận dựa trên logic luôn là đường tắt ngắn nhất, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đi theo lý thuyết đó. Sẽ luôn xuất hiện những ẩn số mà lý trí không tài nào nhận ra nhưng kỳ diệu thay trực giác lại nhận biết được. Đồng thời, bạn cũng cần đủ tính táo để nhận biết được rằng lúc nào thì nên để lý trí hay trực giác tham gia vào. Theo một thời gian dài, số 3 sẽ ngày càng nhạy bén hơn trong xử lý tình huống và giải pháp đó cũng sẽ không quá lý thuyết hay cảm tính.


Dù đa tài nhưng hãy chỉ nên cày bừa trên thửa ruộng mà bạn thấy nó màu mỡ nhất

Người có số chủ đạo là số 3 nổi bật cũng một phần bởi sự đa tài của mình nhờ sự sáng trí trời phú. Bạn nắm bắt mọi thứ rất nhanh nên rất dễ ở mức trung bình ở các lĩnh vực khác nhau. Nói dễ hiểu hơn là giữa hai người bình thường cùng tham gia một ngành nghề mới, số 3 có thể làm tốt tới mức như thể bạn xuất phát ở giữa đường đua thay vì ở vạch đầu tiên như người còn lại. Tuy vậy, số 3 nên chọn lựa thửa ruộng mà bạn nghĩ rằng mình sẽ bội thu và dồn mọi tâm trí để đạt được mục tiêu đã đề ra thì con đường thành công của bạn sẽ nhanh và ít trầy trật hơn. Nhớ nhé, chớ nên đứng núi này trông núi nọ để rồi bỏ lỡ đi những trái ngọt mà đáng ra nếu bạn cố thêm chút nữa thì được hưởng thụ.


Tiết chế trong việc đưa ra ý kiến sẽ khiến bạn thêm muôn phần tinh tế

Đối với số 3, hy vọng được xã giao và trò chuyện là một trong những nhu cầu thiết yếu trong mọi sự việc xảy đến với họ. Đôi khi niềm vui của số 3 chỉ là được đi ăn một bữa với bạn thân để chia sẻ cuộc sống dạo gần đây của họ. Tuy nhiên, trong thực tế, những người lần đầu bị thu hút bởi người có số chủ đạo là 3 cũng không tránh khỏi cảm giác bị ngợp trước dòng thông tin mà số 3 đưa ra. Vì thế họ cần học cách tiết chế lại, tránh những câu chuyện không đáng đề cập và vẫn buột miệng nói ra để tránh những pha khó đỡ.


tiết chế buộc miệng

Sự nghiệp của số 3 sẽ thăng hoa nhất ở những lĩnh vực nào?


Với sự sáng trí và khả năng định hướng, lập kế hoạch tốt như vật, người mang vận mệnh của số 3 rất thích hợp để làm chủ, làm lãnh đạo của một tập thể hoặc tổ chức nào đó. Số 3 thích làm việc độc lập nên cũng vì thế bạn phù hợp là người đưa ra kế hoạch tổng quát, ý tưởng hơn thay vì làm những công việc cần sự tỉ mỉ và chi tiết.

Những ngành nghề thiên về tính chuyên môn cao, đòi hỏi học vấn sâu rộng như nhà khoa học, nghiên cứu, lập trình, phân tích dữ liệu sẽ là nơi mà số 3 có thể thăng hoa. Tưởng rằng những lĩnh vực này có thể sẽ khô khan với một người có tính nghệ sĩ như số 3 nhưng nếu nhìn ra ở bức tranh tổng thể hơn, ở một số người làm những công việc như vậy cũng có những góc nhỏ riêng như sở thích, thói quen để nuôi dưỡng đứa bé mang tên nghệ thuật đấy. Chính vì thế, cũng không cần quá lo lắng nếu bạn sợ rằng sẽ không phù hợp dù mình là con số 3.

Bạn cũng thể cân nhắc đến việc sử dụng tài ăn nói vừa thông minh vừa lém lỉnh của mình để trở thành những người truyền cảm hứng. Tố chất là một ngôi sao, có vẻ bạn đi đến đâu thì đều sẽ có “ánh đèn sân khấu” rọi đến đó. Chính vì vậy, mọi nơi bạn đến bạn đều có thể biến nó thành một sân khấu, tỏa sáng bởi nét duyên dáng của mình. Những ngành nghề này cũng có thể mang một chút tính nghệ thuật như hài độc thoại, MC, diễn giả, diễn viên,...

diễn viên

Sự sáng tạo của con số chủ đạo 3 cũng không nên bỏ ngỏ, bởi không phải ai cũng được Vũ trụ đặt cách trao cho một khả năng sáng tạo cao như số 3. Những ngành nghề liên quan nhiều đến sáng tạo như Marketing, Thiết kế, Thời trang cũng phù hợp với tính cách và mục tiêu cuộc sống của bạn. Mặc dù những ngành nghề này đôi khi cũng sẽ phải làm việc một dưới trướng ai đó, điều mà số 3 thực sự không thích nhưng xét về một hướng đi theo thời gian, chỉ cần lĩnh vực đó bạn thực sự muốn theo đuổi, tương lai gần của việc thăng tiến cũng sẽ đến nhanh thôi. Ai cũng sẽ bắt đầu những bước đi chập chững nhất mới có thể cứng cáp mà chạy, và bạn cũng vậy.

Nhưng cũng đừng vì quá nhiều sự lựa chọn mà bạn cho phép mình ham hố bước trên 2 cái thuyền cùng một lúc. Hãy nên tập trung vào một mục tiêu duy nhất rồi cứ thế mà tiến về tương lai, bạn nhé!


Những đối tác tuyệt vời của người có số chủ đạo 3 là ai?


Phải kể đầu tiên đến người mang vận mệnh của số chủ đạo là 5, sự kết nối giữa hai con số chủ đạo này như một cặp bài trùng, khi cả hai đều mang tính xã hội, yêu thích được trò chuyện, tâm sự và sẻ chia. Tuy nhiên, khi xuất hiện những tình huống liên quan đến quan điểm cá nhân, cả hai nên học cách đưa kết quả của mối quan hệ này lên hàng đầu, có như vậy ngọn lửa mới hạ nhiệt và sự gắn kết giữa bạn và số 5 mới vững chãi, bền chặt hơn.

Kế đến là bộ đôi những kẻ mộng mơ, số 8 và số 3 thích được tìm tòi và đắm chìm trong thế giới mộng mơ, viễn tưởng của mình. Nếu là bộ đôi cùng bước vào thế giới nghệ thuật, họ sẽ kích thích nhau cho ra những thành quả vượt trội đến bất ngờ. Nhưng không vì thế là số 3 mặc định sẽ phù hợp với số 8 bởi ngoài con số chủ đạo xâu chuỗi cuộc đời thì các con số khác có liên quan cũng sẽ chi phối bạn.

bước vào thế giới nghệ thuật

Cuối cùng là số 9, kẻ được xem là đối tác “định mệnh” của số 3. Cả hai người đều có niềm yêu thích vô bờ với việc thả mình vào trí tưởng tượng và sáng tạo. Trên các phương diện thực tế hơn như hợp tác làm ăn, bộ đôi có thể đem lại thế cân bằng cho nhau bởi cả hai đều mang trong mình những yếu tố bổ trợ cho nhau. Một bên có đầy đủ sự sáng trí và tư duy sắc bén, một bên mang khát khao làm động lực thì câu chuyện thành công sẽ không còn là xa của cả hai.


Cùng xem xem con số chủ đạo 3 quyết định như thế nào đến chuyện tình đôi lứa của người sở hữu nó


Trong chuyện tình cảm, số 3 rất thu hút trong mắt đối phương bởi khả năng ăn nói và sự duyên dáng của mình. Nhưng bạn lại khá khó để trao đi sự tin cậy cho một ai đó, tức là khi bước vào một mối quan hệ yêu đương, cái bạn trông đợi và sẵn sàng trao đi không phải là sự cam kết và gắn bó bởi bản tính hay thích nhìn về tương lai mà không trân trọng hiện tại. Người yêu của bạn đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi trước sự vô tâm trong vô thức của bạn và từ đó họ chọn cách rời xa bạn. Người mang con số chủ đạo là 3 một khi đã đưa ra tín hiệu của sự cam kết thì đồng nghĩa với việc bạn đã tìm hiểu và suy nghĩ rất kỹ, cân đo đong đếm bằng ly trí rất nhiều.

Bạn yêu thích sự khám phá, ưa chuộng tìm tòi và chinh phục nên đối tượng thường thu hút bạn nhất sẽ là những người có phong cách khá bí ẩn, đa dạng trong tính cách hoặc không lường trước được suy nghĩ của họ. Chỉ cần “đánh hơi” được những điều kiện kia, thì khát vọng chinh phục của bạn sẽ trỗi dậy. Số 3 biết mình là ai nên rất biết cách tận dụng những ưu điểm để chinh phục “con mồi” này.

Trong hôn nhân, người có vận mệnh do con số chủ đạo là 3 quy định hay kiểm soát đối phương, đặc biệt là nam giới thường được biết đến với sự gia trưởng.


Celeb nào cũng có con số chủ đạo giống bạn


Thành Long: ngày 7 tháng 4 năm 1954
Snoop Dogg: ngày 20 tháng 10 năm 1971
Hillary Clinton: ngày 26 tháng 10 năm 1947


TÓM LẠI VỀ CON SỐ CHỦ ĐẠO 3


Số 3 đem đến cho những người sở hữu con số chủ đạo này có được sự minh mẫn về trí óc (sáng trí), tư duy bén nhạy và lập luận logic. Không dừng lại ở đó, số 3 còn có đủ sự mặn mà, duyên dáng và óc khôi hài đến mức hớp hồn người khác ngay từ lần đầu gặp gỡ. Khả năng sáng tạo cũng là điều khiến vận mệnh của số 3 trở nên thêm phong phú và đầy màu sắc. Tuy nhiên những khía cạnh về lý trí đã mạnh mẽ đến vậy thì bạn cũng cần học cách tiết chế để tránh những trường hợp lý thuyết tách rời với thực tế và trực giác sẽ giúp bạn tốt hơn là lý trí trong tình huống đấy. Bạn đến với thế giới cùng sứ mệnh đem đến những điều tươi vui cho mọi người nhưng chính bạn cũng phải học cách để sống lạc quan và yêu đời hơn. Có như vậy bạn mới hoàn thành được sứ mệnh mà Vũ trụ giao cho.

Những từ khóa nhắc đến là nhớ ngay đến con số chủ đạo 3: Tư duy nhạy bén, thông tuệ, phân tích và lập kế hoạch, may mắn, đa tài.