GIẢI MÃ NHỮNG NGƯỜI CÓ CON SỐ CHỦ ĐẠO 5

Con số chủ đạo 5 đại diện cho những người thích sự tự do, sự vui vẻ và cũng rất tận hưởng cuộc sống. Những người thuộc nhóm được con số 5 sắp đặt cuộc đời rất thích sự khám phá, năng lượng họ mang đến luôn khiến nhiều người kinh ngạc và khó đoán được họ đang nghĩ gì và sẽ làm gì. Những người mang con số chủ đạo này sống tách biệt khỏi nhịp sống đã được định sẵn, thích trải nghiệm và tận hưởng từng phút giây của cuộc đời. Bao quanh bạn là năng lượng của sự tự do. Vậy, ngoài những đặc điểm mang tính vượt những giới hạn đó, số 5 còn mang trong mình những đặc điểm thú vị hay sự thật ít ai biết như thế nào.

Không phải ngẫu nhiên mà các con số lại có một sự kết nối với cuộc đời của bạn như thế. Theo trường phái Pythagoras, mỗi con người đến với cuộc đời này đều đã được Vũ trụ sắp đặt cho một lối đi, thương thay Vũ trụ còn gửi gắm lộ trình này qua tín hiệu của những con số. Đôi lúc bạn sẽ không cảm nhận rất mơ hồ nhưng khi bạn thật sự cảm nhận “tần số rung” của các con số, đặc biệt là con số chủ đạo này thì câu chuyện về cuộc sống của bạn sẽ được viết một cách dễ dàng hơn. Nghe thì có vẻ rất mơ hồ nhỉ, để dễ hơn đó chính là lắng nghe thử xem con số chủ đạo đem lại cho chúng ta điều gì? Cũng như là một cách để hiểu chính mình, tìm xem lối đi nào phù hợp nhất và lý do mà bạn đến với thế giới này hay nói cách khác Sứ mệnh của bạn là gì giữa hàng tỷ con người trên thế giới.

Nhắm mắt lại và tưởng tượng giữa một cánh đồng cỏ xanh, có một cô gái đang dang rộng đôi tay tận hưởng từng khoảnh khắc giữa đất trời, cô ấy để cho gió luồn qua từng lọn tóc, từng kẽ tay trông thật yên bình. Cảnh tượng này vô cũng phù hợp để miêu tả những người mang Hãy nghĩ đến hình ảnh một nữ thần đang nhảy múa trên cánh đồng hoa với mái tóc tung bay trong gió và đang vươn cánh tay ra để lướt qua những bông hoa dại thì bạn sẽ hiểu khá chính xác về năng lượng của thần số học số 5. Số 5 là một trong những người thích trải nghiệm cuộc sống.

nữ thần nhảy múa

Những ai sẽ mang màu sắc của một số 5 đầy tự do và phóng khoáng: Cách để tính ra con số chủ đạo không hề khó và cần một chuyên gia nào như chúng ta nghĩ. Chỉ việc cộng các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của bạn lại cho đến khi có một con số trong phạm vi từ 2 đến 11. Trong trường hợp bạn cộng lại lớn hơn 11, bạn tiếp tục lấy hai chữ số đó để cộng tiếp nhé!

Giả sử ngày sinh của bạn là ngày 15/06/20000
Ta cộng các con số xuất hiện gồm: 1+5+0+6+2+0+0+1=14
Vì 14>11 nên ta tiếp tục lấy số 1+4=5

Và nếu kết quả là con số 5 thì chào mừng bạn đến với thế giới “mộng mơ” của số 5 - những tâm hồn tự do và phóng khoáng.

Nếu con số chủ đạo của bạn không phải là 4 thì bạn có thể tham khảo thêm ở những bài viết sau:


Những đặc điểm nổi bật của số 5 khi đến với thế giới này


Theo trường phái Pythagoras, số 5 chính là trọng tâm kết nối mọi các con số khác trong biểu đồ số, nó nằm ngay chính giữa của trục ngang tinh thần cũng là một trong điểm kết nối tạo nên Mũi tên Ý chí. Những người sở hữu con số 5 là con số chủ đạo rất có xu hướng thoát ly khỏi những điều khiến bạn cảm thấy gò bó và trói buộc. Bạn khao khát được bày tỏ những cảm xúc của mình, để người khác hiểu được bạn trọn vẹn nhất từ đó những người xung quanh có thể nhân nhượng và thông cảm cho chính sự tự do trong bạn.

Cũng chính vì con số chủ đạo của bạn nằm trong trục Tâm Trí, vì thế tiếng nói của tiềm thức - nhận thức của bạn cũng rất mạnh mẽ. Khác ở những con số khác, bạn cũng biết cách lắng nghe trực giác bởi trong bạn hiếm khi để một thứ mang tính gò bó trói buộc bạn. Tiếng nói của lý trí thường thua thế trong những cuộc đấu tranh trong mỗi số 5. Không chỉ dừng lại ở đó, số 5 là người rất nhạy cảm và để ý đến ánh mắt của người khác đối với mình.

để ý ánh mắt người khác

Khát vọng tự do của bạn rất lớn và bạn cũng rất mong muốn những người xung quanh mình có thể nắm bắt được điều đó khi tiếp cận bạn. Số năm rất tôn trọng những ai tôn trọng sự tự do của số 5. Tuy nhiên, không phải người nào trong nhóm người này có thể hiểu được chính bản thân mình đang kỳ vọng sự tự do đó lớn đến nhường nào. Thỉnh thoảng bạn cũng gặp khó khăn trong việc diễn đạt mong muốn đo với người khác nhưng lại mong mỏi người khác có thể “thấu tình đạt lý”. Suy nghĩ của người mang số 5 rất thoáng và có phần rộng lượng nhưng vài lần nói đến nhưng định nghĩa và phạm vi của sự tự do thì bạn có xu hướng cọc cằn, hơi nhỏ nhăn, sợ hơn thua vì lo lắng rằng sẽ có ai đó chiếm mất phần tiện lợi hơn, phần tự do hơn.

Mọi người xung quanh sẽ dần nhận ra bạn là một người ưa chuộng những cuộc phiêu lưu. “Phiêu lưu” ở đây mang cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Dù là những cuộc thăm dò những vùng đất mới hay nhưng cuộc “cách mạng” thay đổi suy nghĩ bạn cũng đều rất hứng thú và không ngừng tìm tòi đâu là điểm cuối cùng của hành trình đó.

Ngoài ra, một điểm thú vị hơi “tế nhị” về số 5 đó là người mang con số chủ đạo này có xu hướng thích tình dục, nhu cầu của bạn cũng cao hơn so với những người có con số chủ đạo khác. Đây là một khía cạnh sẽ tác động đến cách suy nghĩ của người số 5 trong một số vấn đề. Chẳng hạn, nếu bạn đã kết hôn thì bạn muốn có nhiều sự sáng tạo, đổi mới trong hôn nhân và cả sinh hoạt vợ chồng.


Những điểm thu hút nhất của những người mang con số chủ đạo là 5


Bản lĩnh ngút trời, dám nghĩ - dám làm

Người mang vận mệnh của số 5 không thích sự cố định, bạn không muốn cuộc sống của mình trôi qua như một con rô bốt được lập trình sẵn sẽ làm những việc gì ngày qua ngày. Mà đối với bạn, cuộc sống là một bức tranh đầy màu sắc, nghĩa vụ của bạn khi đến với thế giới này là để “fill” cho bằng hết những gam màu đấy.

Với nhiều người sự thay đổi vô cùng đáng sợ nhưng với số 5, đây là niềm vui trong hành trình đích đến của cuộc đời mình. Những người được số 5 “soi chiếu” sẽ lượm nhặt những bài học trên những trải nghiệm thực tế chứ không chịu ngồi yên học thật vững lý thuyết rồi mới ứng dụng. Dù với tâm hồn phóng khoáng không giới hạn, nhiều người lo lắng số 5 là người vô trách nhiệm nhưng sự thật là ngược lại, những người có con số chủ đạo 5 khi đã khao khát điều gì thì sẽ điên cuồng để đạt được mục đích đó cho bằng được.

Cũng vì vậy mà bạn cũng chẳng mấy khi giới hạn mình trong một vùng trời hạn hẹp nào đó quá lâu, chủ nghĩa khám phá của bạn luôn thôi thúc bạn tìm kiếm và vượt ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm cuộc sống. Cho đến khi số 5 quyết tâm làm điều gì đó thì những người xung quanh sẽ nghĩ những điều mà bạn nói là những điều không bao giờ đạt được.


Độc lập không có nghĩa là cô đơn

Người có con số chủ đạo là 5 rất thích tận hưởng những không gian riêng của bản thân trong mọi vấn đề. Khi nhìn thấy những người trong nhóm này thu mình lại để suy ngẫm một vấn đề gì đó thì đừng vội nghĩ rằng các bạn đang gặp rắc rối gì. Chỉ là sau những lần tiếp xúc với quá nhiều người, bạn cần một góc nhỏ để nạp lại năng lượng cho mình. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời đối với bạn bởi bạn sẽ thỏa thích suy tư về mọi tình huống xảy ra đến với mình.

Bạn là những người biết lắng nghe có chọn lọc, tức là, khi cần bạn sẽ tìm đến những người mà bạn tin tưởng nhất để xin ý kiến hay tiếp thu những quan điểm mới mẻ từ họ. Bạn sống khá thoải mái nhưng lại có những quy tắc riêng cho mình và nó cũng khó để thay đổi. Thật bất ngờ khi bạn lại tuân thủ những luật lệ đó đến lạ. Nhờ đó mà sự độc lập luôn là “khí chất” thấy rõ khi mọi người xung quanh tiếp xúc với bạn.


Thích nghi tốt với sự thay đổi để trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống

Có thể so sánh một cách dí dỏm rằng người có con số chủ đạo là 5 giống như một chú tắc kè hoa với sự thích nghi linh hoạt đến bất ngờ. Trong mọi tình huống, bạn cho người khác thấy được sự tinh tế của mình để tiếp cận, thấu hiểu và xử lý vấn đề xoay quanh tình huống đó. Bạn biết rất rõ ưu điểm này của mình nên cũng vì vật mà bạn chẳng mấy khi lo lắng những chi tiết nhỏ nhặt trong một bức tranh tổng thể. Bạn rất khôn khéo, và có đôi phần “lươn lẹo” theo nghĩa tích cực để hòa nhập tốt nhất vào sự thay đổi.

Đam mê khám phá những điều mới mẻ nên bạn cũng là kẻ ưa mạo hiểm, thách thức những biến số. Trái ngược với người mang con số chủ đạo là 4 khi là một người luôn muốn kiểm soát tình huống theo kế hoạch đã được định sẵn để tối thiểu hóa rủi ro thì số 5 như là những khác tinh của họ bởi càng rủi ro sẽ càng kích thích bạn. Người có số 5 là con số chủ đạo chấp nhận những sự đổi thay, những điều mới mẻ có nghĩa họ chấp nhận những rủi ro. Biến số càng lớn, bạn càng chứng minh được bản lĩnh của bản thân bây nhiêu. Lòng can đảm này không phải ai cũng dễ dàng có được, đặc biệt là mạo hiểm như số 5 thường không phải là làm liều mà bởi bạn được thôi thúc bởi trực giác.


Con người đề cao tính xã hội

Là chuyên gia của những mối quan hệ vì thế bạn sẽ rất dễ gây thiện cảm cho những người mới quen. Trong Thần số học, số 5 cũng là con số có bản chất xã hội. Nhờ tâm hồn phóng khoáng bạn dễ chia sẻ nhiều câu chuyện trong nhiều lĩnh vực, miễn là nó nằm trong phạm vi hiểu biết của bạn. Khiếu hài hước cũng là điểm cộng khi bạn - có con số 5 chủ đạo rất biết cách phát huy tài ăn nói. Nôm na là những người mang vận mệnh số 5 một khi đã lên tiếng thì ai cũng sẽ bật cười.

Những tưởng số 5 là những người thuần hướng nội và thích sống trong thế giới nội tâm, thích thu mình lại bởi khí chất độc lập tỏa ra ngút ngàn. Nhưng thực chất, số 5 sinh là để tỏa sáng trong việc giao tiếp. Đi bất cứ nơi đâu, bằng sự khôn khéo của mình, người có số 5 là con số chủ đạo luôn chiếm được cảm tình từ người thân, bạn bè hay thậm chí người mới gặp.


chiếm được cảm tình

“Ba không” khiến số 5 vẫn chưa trở thành phiên bản hoàn hảo nhất


Không có định hướng phát triển rõ ràng

Bản tính thích phiêu lưu vì thế số 5 có xu hướng tìm tòi những cái mới liên tục, rất khó để bạn tìm ra một hướng đi cụ thể trong khi sự tự do có vị trí quá lớn trong lý trí. Không hoạch định được bản thân nên phát triển như thế nào, cải thiện điều gì sẽ có lợi. Quan điểm của bạn là vừa đi vừa học, “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, điều này dễ khiến bạn mất phương hướng, không biết phải làm gì tiếp theo. Đồng thời, khi bạn đang ở trong trạng thái “bế quan” cảm xúc, không tiếp nhận bất cứ góp ý nào thì bạn sẽ dễ trở nên cáu bẩn nếu ai dám đề cập đến định hướng hay tương lai của bạn. Đấy không phải do bản chất bạn cứng đầu, cố chấp mà do những lời khuyên thời điểm đó đang là rào cản tâm lý, là những điều phạm vào quy tắc “tự do” mà bạn đặt ra.

Nếu không có bất cứ một động lực nào thúc đẩy, người sở hữu con số chủ đạo 5 sẽ trượt dài trên sự trì trệ, mất phương hướng, lệ thuộc vào vận mệnh của cuộc đời định đoạt. Việc của bạn lúc đó trong trí tưởng tượng của chính mình sẽ là chuyện gì đến, bạn xử ngay chuyện đó, “easy game”! Từ góc nhìn này mới nhận thấy thêm tính phi thực tế của số 5, mọi việc đều dựa trên “hình dung” rất mới mẻ. Linh hoạt quá mức sẽ khiến bạn không có sự ổn định. Bạn đến với cuộc đời với một thời gian nhất định do Vũ trụ định đoạt, nhưng phải thật tỉnh táo lắng nghe những tín hiệu mà Vũ trụ gửi gắm để cuộc sống dễ dàng hơn.


Không đáng tin cậy và thiếu tính cam kết

Điểm trừ dễ nhận thấy ở một số 5 là những người thuộc nhóm này trong công việc có hơi hướng thiếu tin cậy. Bản chất số 5 không hề có ý xấu muốn rũ bỏ trách nhiệm khi nhận nhiệm vụ gì, chỉ đơn giản khả năng tập trung của số 5 khá thấp khiến bạn dễ buông bỏ công việc đang làm dở để làm việc khác thu hút sự chú ý của bạn hơn. Sau nhiều lần hợp tác, dần dần đối tác và các thành viên trong team sẽ cảm nhận được điều này dễ hơn nhưng có lẽ cũng mất khá nhiều thời gian do bạn quá là khôn khéo và tinh tế trong việc lấy lòng người khác bằng ngôn ngữ. Và tất nhiên, số 5 hiếm khi được tín nhiệm giao những trọng trách chủ chốt cần độ tin cậy và cam kết cao.

Mong muốn luôn được tự do cũng làm bạn trở thành một chú bướm “đậu rồi lại bay”. Tần suất thay đổi công việc hay môi trường của bạn rất lớn, đặc biệt bạn ghét những thứ quy củ như làm ở các văn phòng có giờ giấc cố định. Nếu bạn cố chấp lựa chọn những ngành nghề có tính chất tương tự như vậy thì khả năng cao công việc của bạn rất khó ổn định. Trong từ điển của những người thuộc nhóm có con số chủ đạo là 5, “cam kết” đồng nghĩa với ràng buộc, dễ nhàm chán. Cho nên, cũng rất dễ thấy người số 5 bị đánh giá là người thiếu cam kết và thiếu tin cậy.Trong trường hợp bạn bị ràng buộc và tạo áp lực, bạn cũng sẽ có xu hướng nổi nóng, bộc lộ những cảm xúc tiêu cực khi bạn phải chịu những áp đặt đó.


Không chú ý vào tiểu tiết mà chỉ nhìn vào tổng thể vấn đề

Thành thật mà nói, đây không phải là điểm xấu nếu như số 5 biết linh hoạt cách phân tích vấn đề. Thay vì như số 2 và số 4 là những người phân tích tỉ mỉ, chi tiết và logic sự vật hoặc sự việc thì số 5 lại có cái nhìn rất chung chung. Cho nên, người số 5 khá mất thời gian nhìn nhận ra vấn đề và đưa ra hướng giải quyết. Mức độ khó càng cao, số 5 càng dễ bị rối trí. Xu hướng mất tập trung của bạn cũng sẽ là bỏ đi việc gì quá khó để làm một việc dễ chịu hơn.

Khi không thể tập trung trong công việc, người sở hữu con số chủ đạo là 5 dễ mắc những sai lầm không đáng có và sẽ dẫn đến những hệ lụy rằng sai lầm đó ngày càng lớn dần và khiến cho bạn bối rối không biết xử trí ra sao. Ở trong trạng thái chột dạ, lo lắng trong một thời gian lâu khiến số 5 nổi đóa và không thể kiểm soát cảm xúc.


nổi đoá

Số 5 cần làm gì để cải thiện những điểm yếu để có cuộc sống tốt hơn


Tập suy nghĩ tích cực hơn trước những sự ràng buộc

Không phải sự ràng buộc nào cũng đem lại những điều tiêu cực, khiến bạn cảm thấy áp bức. Tâm hồn tự do và phóng khoáng của người sở hữu con số chủ đạo này có khả năng luôn mặc định sự ràng buộc điều khiến họ cảm thấy áp đặt và bức bối. Tuy nhiên, mỗi câu chuyện đến với chúng ta đều để lại một bài học đáng nhớ cũng như mỗi con số xoay quanh cuộc đời mỗi người đều rung ở tần số khác nhau và đem lại những tín hiệu khác nhau. Chính vì vậy, học cách chấp nhận cũng là bài học lớn mà số 5 cần nghiêm túc xem xét và thích nghi. Hãy tập suy nghĩ tích cực từ những điều nhỏ bé nhất.

Trong những hoàn cảnh éo le, áp lực đè nặng, bạn - những người sở hữu số 5 chủ đạo đừng vội vàng buông bỏ để tìm kiếm cảm giác an toàn và tự do hơn. Thay vào đó, thử nhìn nhận mặt tốt đẹp của những sự ràng buộc đó xem thử bài học nào đang được Vũ trụ gửi gắm cho bạn, trải qua chuyện này bạn sẽ trưởng thành như thế nào? Không ngừng tự vấn giúp bạn bình tĩnh và cảm xúc tốt hơn đấy!


Khám phá thế giới để mở mang trí tuệ

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” ông cha ta nói quả có sai. Nếu bạn đã yêu thích sự tư do, sự phiêu diêu trên những miền đất mới thì còn cần chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi! Tận dụng chính niềm đam mê của mình để phát triển bản thân là một điều rất đáng khen và khiến bạn có được kết quả phi thường. Quá trình bạn khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia cho bạn rất nhiều bài học đáng nghiền ngẫm và kiến thức thực tế. Không chỉ dừng lại ở đó mà còn là những cơ hội ẩn sâu những chuyến đi đó, bạn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng, khả năng quan sát và phân tích vấn đề.


Học cách sống nề nếp và chỉn chu để “hòa nhập” về lối sống

Đừng kỳ vọng rằng người khác sẽ thấu hiểu cho bản chất của bạn khi bạn thực sự muốn kết thân với họ. Người số 5 rất trọng tình cảm và đó là động lực cho toàn bộ hành động bạn đối xử với người khác. Mặc dù bạn có thể cho người ta thấy bạn đang rất chân thành cho một mối quan hệ theo kiểu bạn bè thân thiết những cách bạn hành xử hời hợt và thiếu tâm ý sau một thời gian thì trước đó họ có quý bạn bao nhiêu thì thời gian sau cũng sẽ nhanh chóng biến mất.

quan hệ biến mất

Tập trung hơn, nề nếp hơn và cam kết hơn là 3 điều mà người sở hữu con số chủ đạo là 5 cần lưu ý. Đổ thừa cho con số chủ đạo đã quy định như vậy rồi không có cách nào sửa chưa thì cũng chỉ là lời bao biện, bởi thần số học chỉ cho bạn những tín hiệu còn nhiệm vụ của bạn là tận dụng những tín hiệu đó để hướng đến một phiên bản tốt hơn, một cuộc sống tốt hơn.


Tâm hồn tự do như người số 5 thì có phù hợp với ngành nghề nào không?


Nhiều người sẽ thắc mắc, một người lấy sự tự do làm trọng tâm của cuộc sống như số 5 đây thì có phù hợp với công việc đặc thù nào không vì đa phần những công việc phổ biến ngày nay đều có yêu tố chính thống và quy định rất cụ thể, ràng buộc.

Câu trả lời đương nhiên sẽ là có. Đối với một số ngành nghề hoặc lĩnh vực, tính tự do của người số 5 là bất lợi nhưng ngược lại với khối ngành sáng tạo thì chắc chắn đây sẽ là lợi thế. Người có số 5 nếu ở trong một môi trường được thoải mái sáng tạo cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ thì việc phát huy hết trí lực, óc sáng tạo sẽ không còn xa.

Yếu tố nghệ thuật của con số chủ đạo 5 cũng không phải dạng vừa đâu! Quan niệm về việc sẵn sàng vượt mọi giới hạn và khám phá điều kì diệu của cuộc sống khiến cho số 5 luôn nổi bật trong những lĩnh vực như diễn xuất, ca hát,... Những nghề nghiệp mà hiếm có một quy củ cố định nào ràng buộc. Hoặc cũng có thể là lĩnh vực thời trang vì số 5 là người duy mỹ và rất để ỷ đến cách người khác đánh giá mình.

Các ngành nghề dịch vụ như tiếp viên hàng không, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện,...cũng là sự lựa chọn phù hợp. Đây đều là những nghề được trải nghiệm nhiều nơi, nhiều người và nhiều nền văn hóa, hơn nữa tính linh động cũng vô cùng cao. Phù hợp với những người có con số chủ đạo là 5.

Ngoài ra, số 5 nên cân nhắc về lĩnh vực bán hàng, đặc biệt là tư vấn viên ngành bản lẻ. Thử ngẫm nghĩ lại xem bạn có đủ yếu tố để trở thành một “saler” như ngoại hình thu hút và bắt mắt, tài ăn nói khéo léo, khôn ngoan và tinh tế. Nhưng hơn hết, nghề này không quy định, ràng buộc nhiều miễn là bạn bán được hàng, đảm bảo doanh số.


saler

Yêu chân thành nhưng vẫn khát khao sự mới mẻ


Người có con số chủ đạo 5 chung thủy, không lừa dối đối phương và luôn tìm cách “hâm nóng” và làm mới câu chuyện tình yêu của cả hai. Tuy nhiên, khi đã kết thúc một mối quan hệ, số 5 thích tìm kiếm điều mới mẻ hơn, hiểu nôm na là tìm một mục tiêu mới trái ngược với mối tình đã qua.

Nét quyến rũ của bạn nằm ở cả ngoại hình lẫn cách nói chuyện. Bạn đã không ra tay thì thôi chứ đã hạ quyết tâm thì đối phương là ai thì cũng sẽ dễ “knock-out” trong trò chơi tình ái này.


Mối quan hệ xung quanh người mang vận mệnh của số 5 sẽ ra sao


Dù số 5 có tính tình dễ chịu, hòa hợp tốt với người khác nhưng không phải ai cũng có thể trở thành partner huyền thoại đâu nhé! Trong các số chủ đạo theo trường phái Pythagoras, người được số 5 “soi chiếu” sẽ phù hợp nhất với những người mang số chủ đạo là 7 và 8.

Theo Thần số học, mức độ tương tích giữa số 5 và số 7 khá cao, điều này giúp cho bộ đôi có thể thúc đẩy nhau phát triển, trau dồi tri thức và tâm linh. Người số 7 suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc sẽ bù được cho suy nghĩ khá mơ hồ, đơn thuần của số 5.

Trong chuyện tình yêu, có thể số 5 và số 8 không hợp nhau nhưng may thay, khi là đối tác của nhau, đặc biệt là trong kinh doanh thì sự kết hợp này tạo nên những điều bất ngờ và chấn động. Người số 8 có xu hướng kiểm soát mọi thứ theo ý định và kế hoạch của mình. Điều này vô cùng tốt khi thúc đẩy được một người ít nói về kế hoạch hay định hướng như số 5 học cách định hướng, giảm bớt việc lãng phí thời gian của cả hai.


BỨC TRANH CHÂN DUNG CỦA CON SỐ CHỦ ĐẠO 5 LÀ GÌ?


Người sở hữu con số 5 chủ đạo là người của tình yêu thương, sự tự do và đậm chất nghệ thuật. Ghét sự gò bó và ràng buộc nên bạn phù hợp với những điều khiến tâm hồn bạn thảnh thơi để phát huy năng lực và làm những điều phi thường. Và đừng quên học cách sống tích cực, nghĩ đa chiều cho mọi vấn đề nhé!